Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam 11h00 trưa nay, Livestream Bàn Tròn Bóng Đá: Nhận định Việt Nam...

11h00 trưa nay, Livestream Bàn Tròn Bóng Đá: Nhận định Việt Nam vs Australia

19
0

Vào lúc 11h00 trưa nay (7/9), số thứ tư của chương trình Bàn Tròn Bóng Đá của kênh YouTube Tạp chí Bóng đá sẽ thực hiện livestream trên nền tảng mạng xã hội để tương tác trực tiếp với người hâm mộ và độc giả của Bongdaplus. Hai nhà báo gồm Trí Công, Đỗ Tuấn sẽ cùng 2 cựu tuyển thủ quốc gia là Tuấn Phong và Minh Tuấn sẽ chia sẻ, nhận định và bình luận đến trận đấu giữa Việt Nam vs Australia.

Đây là lần đầu tiên sau 2 năm, ĐT Việt Nam mới thi đấu trên sân Mỹ Đình. Sau thử thách sa mạc ở Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ quay trở lại tiếp đón Australia, một trong những đội mạnh nhất châu Á. Trong vòng 1 tiếng hồng hồ, người hâm mộ bóng đá và độc giả của Bongdaplus có thể tham gia Bàn Tròn Bóng Đá bằng cách đặt câu hỏi cho các nhà báo, với nội dung trọng tâm xoay quanh trận đấu giữa Việt Nam và Australia.

Thông qua đó, chương trình sẽ mang đến những thông tin mới, đa chiều và chuyên sâu tới người hâm mộ bóng đá. Người hâm mộ có thể theo dõi và trực tiếp đặt câu hỏi cho các nhà báo cho số thứ hai của chương trình Bàn tròn bóng đá tại đây.

Hãy đăng ký theo dõi kênh YouTube Tạp chí Bóng đá TẠI ĐÂY

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcLê Dương Bảo Lâm bị nói ‘thấy Hà Hồ sang bắt quàng làm họ’
Bài tiếp theoHòa Minzy photoshop ‘bóp eo loạn lên’ mà vẫn ‘thua like’ so với con trai