Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Ảnh hiếm hoi không hở, Lệ Quyên bị khịa gì mà phải...

Ảnh hiếm hoi không hở, Lệ Quyên bị khịa gì mà phải cãi cho cố?

62
0

Theo thói quen, Lệ Quyên tiếp tục cập nhật ảnh khoe body trong bộ đồ tập. Khác với mọi lần, nữ ca sĩ không pose dáng khó hiểu, cũng không chọn góc quá phản cảm nhưng vẫn bị antifan “hỏi đểu”.


Lệ Quyên chọn góc nghiêng để khoe được gương mặt góc cạnh, bờ vai nuột nà, eo thon, chân nuột và đường cong Sline đâu ra đấy.


Cô cũng mạnh dạn chọn bối cảnh hơi rối rắm – điều tối kỵ cho dân ưa chỉnh sửa ảnh vì dễ lộ dấu vết méo mó cảnh quan. Điều này cũng chứng tỏ Lệ Quyên cực kỳ tự tin vào vóc dáng của mình ở thời điểm hiện tại.

Nhưng mà antifan đâu có chịu để yên. Khi một bình luận “hỏi xoáy” rằng cô có chỉnh ảnh hơi quá đà không, Lệ Quyên khẳng định cô chỉ chụp bằng camera thường, đâu có phải đẹp là phải có chỉnh gì đâu. Nhiều người khác cũng bênh vực nữ ca sĩ.


Nếu có gì cần phải góp ý thì có lẽ là việc Lệ Quyên hay chọn góc chụp và tư thế không đẹp mắt cho lắm trong những lần mặc đồ tập khác mà thôi.


Dĩ nhiên, không ai có thể cấm cản hoặc ra lệnh cho người khác phải mặc thứ này hoặc không được mặc thứ kia.


Nhưng lẽ nào giọng ca sinh năm 1981 không nhận ra rằng cứ mỗi lần mình mặc đồ tập là bị phản ứng chứ mặc đồ như trước đây thì không?


Cái sai của Lệ Quyên là ở việc mặc những bộ đồ tập quá bó ra đường.


Cô coi đồ tập mà như đồ mặc thường ngày nên sự cố lộ hàng là đều không tránh khỏi.


Loại trang phục bó đã dễ “phản chủ” đến thế, bạn gái của Lâm Bảo Châu còn thường xuyên chọn những góc chụp cố zoom vào người rất phản cảm.


Cô không ngại quằn quại, uốn éo, zoom vào những nơi nhạy cảm không hiểu mục đích là gì.


Thay vì chia sẻ những bài tập hữu ích như nhiều người khác, mỗi lần mặc đồ tập là nữ ca sĩ chỉ nhăm nhăm tìm cách để phô trương cơ thể.


Nếu Lệ Quyên mặc một bộ đầm xoè thì còn tha thướt chứ dáng pose này với đồ tập chỉ thấy “giả trân” vô cùng.


Những khoảnh khắc tế nhị hãy chỉ nên chia sẻ cho số ít những người thực sự quan tâm, chứ đừng lạm dụng rồi khiến fan ngao ngán đến tận cùng nữa.

Bài trướcLịch thi đấu tennis hôm nay, 14/7. Trực tiếp Hamburg Open 2021
Bài tiếp theoVừa tậu nhà 9 tầng giữa trung tâm Thủ đô, Hằng ‘Túi’ lại rinh xế hộp 5 tỷ