Trang chủ Tin Tức 24/7 Anti-fans soi 1 chi tiết khẳng định Vy Oanh photoshop ảnh, nói...

Anti-fans soi 1 chi tiết khẳng định Vy Oanh photoshop ảnh, nói dối rồi đổ thừa do dân mạng report?

78
0

Suốt vài tháng qua, ca sĩ Vy Oanh liên tục vướng phải ồn ào với bà Phương Hằng, khi bị bà chủ Đại Nam tố để thuê, đẻ mướn cho đại gia đồ uống.

Vy Oanh bị bà Phương Hằng tố đẻ thuê cho đại gia đồ uống

Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải bài viết, đồng thời gửi giấy tố cáo bà Phương Hằng về tội vu khống, bôi nhọ danh dự. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, hiện tại cơ quan chức năng đã tiếp nhận và chuyển đến văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra công an TP.HCM xem xét và giải quyết.

“Mấy hôm nay cô thoá mạ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn tố cáo nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi. Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện truyền thông bẩn.

Vy Oanh gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng vì bôi nhọ danh dự, nhân phẩm

…Cô tưởng cô là ai mà được chồng tôi phải dành thời gian nghe cô nói?! Cô cứ lo cho thân cô ổn đi đã nhé, chứ chúng tôi nhìn cô không ổn chút nào cả, cô khóc hoài tội nghiệp lắm! Nhân quả ở đâu xa? Rồi còn dành sức mà ra toà và công an với hàng loạt lá đơn của nhiều người dành cho cô nữa, cũng mệt phết đấy”, Vy Oanh chia sẻ

Thế nhưng, chỉ ít phút sau khi đăng tải, bài đăng của Vy Oanh đã biến mất trên trang cá nhân của nữa ca sĩ, giọng ca ‘Đồng xanh’ giải thích ‘đã có ai đó báo cáo và sử dụng chiêu trò để xoá bài viết’.

“Lại chơi hèn report facebook Vy Oanh 30 ngày nên mọi người qua trang page này nhé. Tôi chỉ nói lần này còn lại để luật pháp lên tiếng nên cũng không cần chơi trò này đâu nhé”, Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh khẳng định bị dân mạng report

Tuy nhiên, nhiều người phát hiện có điểm bất thường trong bức ảnh của giọng ca “Đồng xanh” khi giải thích về việc bị gỡ bài.

Nhiều ý kiến khẳng định đây chắc chắn là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa với lý do bài đăng kiện bà Phương Hằng của Vy Oanh được đăng vào khoảng 11 giờ ngày 2/7, nhưng bài chụp report lại hiện bị xóa lúc 21 giờ 24 phút không không hề trùng với thời gian bị report.

Thời gian report bài viết bị gỡ không trùng với giờ Vy Oanh đăng

Những bình luận của dân mạng

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra lúc này chính là: “Tại sao Vy Oanh lại xóa bài đăng sau đó đổ thừa cho dân mạng report?”.

Hiện tại, bài đăng của Vy Oanh kiện bà Phương Hằng đã được đăng tải trên fanpage cá nhân của nữ ca sĩ, nhưng hễ dân mạng nào bình luận không hay đều bị xóa.

Bài trướcBLV nổi tiếng Trung Quốc: ‘Không đi World Cup không sao, nhất định thắng Việt Nam’
Bài tiếp theoGiành được quyền nuôi con, Phùng Ngọc Huy mong muốn đưa Lavie sang Mỹ định cư