Trang chủ Tin Tức 24/7 Bà Phương Hằng khẳng định NSƯT Hoài Linh sẽ không bao giờ...

Bà Phương Hằng khẳng định NSƯT Hoài Linh sẽ không bao giờ dám lên tiếng vì ‘há sẽ miệng mắc quai’

124
0

Kể từ lúc bị bà Phương Hằng réo tên yêu cầu lên tiếng về vụ ồn ào với ông Võ Hoàng Yên đến nay, NSƯT Hoài Linh vẫn quyết định giữ im lặng. Điều này khiến vợ ông Dũng “lò vôi” vô cùng tức giận dùng những lời lẽ miệt thị nam danh hài trên sóng livestream.

 

 

Trước đó, bà chủ Đại Nam từng chia sẻ rằng rất thích Hoài Linh nhưng bức xúc vì nam danh hài mãi không chịu lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của ông Võ Hoàng Yên.

 

“Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: “Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!”, bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời”, nữ đại gia cho biết.

 

 

Ngày 19/5 vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục livestream và nhắc đến NSƯT Hoài Linh. Bà chủ Đại Nam đã tiết lộ lý do “Sáu Bảnh” sẽ không bao giờ dám lên tiếng về những ồn ào xoay quanh mối quan hệ “mờ ám” với ông Võ Hoàng Yên.

 

“Quý vị thấy không? Nó tổ chức hiệu ứng đám đông, có nghĩa là 40 ngàn tín đồ của nó trong và ngoài nước, tất cả những con người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ sĩ, ca sĩ, kịch sĩ đều chơi bùa, chơi ngải và bị nó ru ngủ hết. Đây là hiệu ứng đám đông đó quý vị.

 

Quý vị thấy một cái mảng đen của xã hội và một cái bít bùng thối nát nhất của giới nghệ sĩ. Quý vị thấy nó kinh khủng đến cái mức mà tôi không thể tưởng tượng được. Sống ảo quý vị ơi, tụi nó sống ảo! Đó bây giờ quý vị nghĩ đi nếu tôi không đụng chạm thì tôi có lôi ra hết được tất cả câu chuyện ngày nay quý vị chứng kiến không? Chúng ta còn cái gì niềm tin về giới nghệ sĩ nữa không quý vị?

 

 

Chính vì niềm tin hiệu ứng đám đông đó mà kể cả Hoài Linh làm sao dám lên tiếng “hả miệng mắc quai” vì sao? Vì đi môi giới cho nó chữa bệnh sao mà dám lên tiếng. Còn Trường Vũ thì ở bên Mỹ, tôi không biết. Tôi chỉ nói Hoài Linh thôi, tôi chỉ biết đúng Hoài Linh thôi. Tại sao đến bây giờ không lên tiếng đi thì đây là câu trả lời rất rõ ràng cho quý rằng là một ruột như nhau. Một bên thì đi lừa đảo, một bên thì lấy ánh hào quang để che đậy tất cả tội lỗi để thỏa mãn đam mê đồng bóng của mình”, bà Phương Hằng khẳng định trên livestream.

 

 

Bà Phương Hằng nhắc đến nhà Thờ tổ 1000 tỷ của Hoài Linh cho rằng đây chính là “một ổ đồng bóng”. Ngoài ra, ca sĩ Vy Oanh, MC Kỳ Duyên, NSND Hồng Vân và nhiều cái tên nghệ sĩ khác cũng bị réo trên sóng livestream.

 

 

 

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bài trướcBenzema tái xuất, tuyển Pháp vui mừng
Bài tiếp theoBát nhang mới ấm hương, NTK Nhật Dũng đã bị kẻ xấu giả mạo người nhà đăng đàn ‘xin’ tiền phúng điếu