Trang chủ Tin Tức 24/7 Bà Phương Hằng nhẹ nhàng ‘làm ngụm’ Dr. Thanh, ‘Vy Oanh đẻ...

Bà Phương Hằng nhẹ nhàng ‘làm ngụm’ Dr. Thanh, ‘Vy Oanh đẻ thuê’ lên luôn ‘hot search’

44
0

Dù tuyên bố hủy livestream trên fanpage vào tối 29/5 vì lý do sức khỏe, nhưng ‘chị đại’ Phương Hằng vẫn xuất hiện ‘chớp nhoáng’, trở thành cameo (khách mời) cực ‘xịn’ trong ‘show diễn’ của chồng – doanh nhân Huỳnh Uy Dũng vào chiều qua (30/5). Xuất hiện chỉ vài phút ngắn ngủi nhưng bà Phương Hằng dường như chiếm hết spotlight của ông xã. Trái ngược hẳn với những lần trước, bà chủ Đại Nam không còn nhắc hay chỉ trích bất cứ cá nhân nào.

Tuy nhiên, khi sắp kết thúc buổi phát sóng, Phương Hằng bất ngờ kêu nhân viên lấy cho mình một chai trà Dr. Thanh để giải khát. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu nữ đại gia khét tiếng không liên tục nhấn nhá với chồng về công dụng của sản phẩm : ‘Có nóng trong người không, uống Dr. Thanh nè. Uống đi, giải độc giải ngứa’.

Ngay lập tức, động thái của bà Phương Hằng đã bị cộng đồng mạng đem ra ‘mổ xẻ, phân tích’. Có người cho rằng, có thể bà xã Dũng ‘lò vôi’ đang muốn ám chỉ tới loạt sao Việt ở ‘phe đối địch’ đang không ngừng ‘móc mỉa’ mình. Mặt khác, 1 bộ phận lớn dân tình lại chỉ ra rằng, bà Phương Hằng có ý nhắm vào nữ ca sĩ Vy Oanh, ‘mỉa mai’ về lùm xùm ‘Vy Oanh đẻ thuê cho ông chủ Dr. Thanh’. Dù chuyện ‘đẻ thuê’ chỉ là những lời đồn đại vô căn cứ, bản thân giọng ca Đồng Xanh cũng đã nhiều lần tức tối lên tiếng đính chính, phủ nhận, nhưng những lời đồn thổi không hay này vẫn không mất đi, ngược lại lan truyền với tốc độ ‘chóng mặt’.

Đáng nói, sau khi buổi livestream của vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng kết thúc, những cụm từ như ‘Vy Oanh, Vy Oanh Dr.Thanh, Vy Oanh đẻ thuê cho Dr. Thanh’ đã ‘bay cái vèo’ lên top tìm kiếm, trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Vy Oanh trở thành đối tượng bị cư dân mạng bàn tán sau hành động ‘uống nước ngọt’ của bà Phương Hằng.

Nữ ca sĩ từng quay quảng cáo cho hãng nước ngọt của Dr. Thanh, cũng vì vậy mà vướng vào ồn ào ‘cặp đại gia, đẻ thuê’ khi có mối quan hệ thân thiết với ông chủ của hãng này, đến nỗi phải nhiều lần tự lên tiếng đính chính.

Về phía Vy Oanh, sau khi bị bà Phương Hằng ‘cà khịa’ thâm thúy, nữ ca sĩ đến giờ vẫn chưa có bất cứ hành động nào đáp trả.

Bài trướcAnti-fans soi 1 chi tiết khẳng định Vy Oanh photoshop ảnh, nói dối rồi đổ thừa do dân mạng report?
Bài tiếp theoDân mạng thắc mắc Vy Oanh đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống ‘không đánh mà tự khai’?