Trang chủ Tin Tức 24/7 Bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra bằng chứng vạch mặt tội...

Bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra bằng chứng vạch mặt tội ác tày đình của ông Võ Hoàng Yên

99
0

Thời gian vừa qua chuyện xoay quanh ông Võ Hoàng Yên và bà Phương Hằng đang được nhiều người quan tâm. Theo đó có lần bà chủ Đại Nam đã bức xúc mà tố ‘lang băm’ rằng:

“Quý vị biết thêm ông ý đã quỷ quái, mưu mô, xảo trá đến mức nào. Ông Yên chính là con quỷ đội lốt người , tất cả những gì xấu xa đê hèn bẩn thỉu nhất ông ý đều có hết. Đường dây của ông ý  nó tua tủa ra nước ngoài. Nghe câu chuyện một em trai đã qua đời khi chỉ qua tay ông ý sau 1 tiếng đồng hồ, thật sự tôi nghe tôi rất sốc. Thậm chí còn bị còng tay đưa ra đến tận sân bay, học trò ông ý còn biểu tình ngay lãnh sự quán Mỹ để rồi phải  thả ông ý ra, đi một mình một máy bay về nước.”

Đến livestream tối 22/5, bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra những bằng chứng để khán giả hiểu hơn những tội ác mà ông Võ Hoàng Yên đã gây ra, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng:

“Tôi đã có đầy đủ bằng chứng của người nhà nạn nhân (ở Tây Ninh), chị ấy nói rằng cách đây 6 năm  chồng chị ấy đã chết dưới tay Võ Hoàng Yên và chết tím tái luôn. Tôi để đến phút cuối tôi mới đưa ra cho quý vị những sự thật rất thực,  tội ác của Võ Hoàng Yên thì không bao giờ trốn chạy đượi. Tôi nói với quý vị mà tay chân còn run đây, anh ấy chết rất là đau thương chỉ có 5 ngày thôi mà chết tím tái luôn”.

Chưa dừng lại ở đó bà xã Dũng ‘lò vôi’ còn cho rằng: “Tất cả những gì tôi làm đến ngày hôm nay là tôi đúng, nếu như tôi không lên tiếng thì không biết sắp tới đây còn biết bao nhiêu người chết dưới tay thằng lang băm mất dạy này nữa. Đây là một tội ác không thể nào chối cãi được, gia đình nạn nhân chịu đựng 6 năm rồi mới đủ can đảm tố cáo vì họ nói rằng họ không thể tố cáo khi vai cánh của Võ Hoàng Yên không phải là tầm thường.”

Hiện hàng tuần bà Phương Hằng liên tục livestream đưa đến những thông tin mới nhất đến khán giả và mong muốn không một ai bị sập bẫy lừa đảo bởi những chiêu trò như vậy nữa.

Bài trướcBóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh và Tiến Linh phải tập riêng
Bài tiếp theoNhận định bóng đá Việt Nam vs Lebanon, lượt đi play-off futsal World Cup, 22h00 ngày 23/5