Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Barcelona trói chân cầu thủ đội B với mức phí giải phóng...

Barcelona trói chân cầu thủ đội B với mức phí giải phóng nửa tỷ euro

55
0

Balde đã ký hợp đồng mới với Barca trong buổi giới thiệu có sự tham gia của những người đứng đầu đội chủ sân Nou Camp là Joan Laporta, Rafael Yuste, Joan Soler và Jose Ramon Alexanco, cũng như người đại diện Jorge Mendes của cầu thủ này.

Barcelona đầu tiên đề nghị với hậu vệ trái người Tây Ban Nha gốc CH Dominican một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, trước khi đồng ý với lựa chọn 3 năm. Do tình hình tài chính bết bát của đội bóng, Balde được cho là đã đồng ý điều chỉnh mức lương của mình để chung sức giúp đội bóng vượt qua khó khăn.

”Barcelona là quê hương thứ hai của tôi. Cả tôi và gia đình đều muốn ở lại đây. Tôi rất hạnh phúc. Tôi đã ở câu lạc bộ này được 11 năm và mỗi ngày tôi đều làm việc chăm chỉ để tìm kiếm cơ hội. Đây là một giấc mơ đối với tôi. Vào thứ Tư, tôi đã ra mắt đội một (trong trận giao hữu đầu mùa với Gimnastic), điều mà tôi đã muốn làm từ khi còn nhỏ và hôm nay tôi đã gia hạn hợp đồng chuyên nghiệp”, Balde chia sẻ.

”Tôi biết mình là một cầu thủ của đội Barcelona B. Tôi đi từng bước một, bạn không cần phải gấp gáp. Tôi sẽ làm việc để có cơ hội với đội một và nếu không, tôi sẽ tiếp tục làm việc như tôi đã luôn làm”, cầu thủ 18 tuổi nói thêm.

Balde đến Barcelona vào năm 2011 từ Espanyol, ký hợp đồng khi mới 8 tuổi. Anh ra mắt đội Barcelona B của HLV Javier Garcia Pimienta mùa trước và chơi 16 trận, trong đó ra sân ở đội hình chính 11 trận.

Bài trướcNội tình Everton bất ổn, cầu thủ yêu cầu nêu tên kẻ ‘ấu dâm’
Bài tiếp theoChị em kể chuyện ‘vượt cạn’ vừa ly kì vừa thốn, nghe cười muốn sảng