Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Bầu Đức cho Đông Triều, Ngọc Quang “đánh thuê” 1 năm rưỡi...

Bầu Đức cho Đông Triều, Ngọc Quang “đánh thuê” 1 năm rưỡi ở Hải Phòng

64
0

– Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Như Bongdaplus đưa tin trước đó, HAGL đã đồng ý cho 3 cầu thủ đến Hải Phòng theo diện cho mượn kể từ giai đoạn 2 của V.League 2021. Đó là hậu vệ cánh Dụng Quang Nho, trung vệ Trần Hữu Đông Triều và tiền vệ tấn công Châu Ngọc Quang. Trong đó, HAGL chỉ đồng ý cho Hải Phòng mượn Dụng Quang Nho với thời hạn nửa năm. Trong khi đó, Đông Triều và Ngọc Quang sẽ đầu quân cho CLB đất cảng đến hết V.League năm sau.

Về lý thuyết là vậy. Nhưng với tình hình hiện tại khi V.League 2021 chưa thể diễn ra, Hải Phòng thực tế chưa thể sử dụng bất cứ cầu thủ nào mà họ mượn từ HAGL. Thậm chí nếu giả thiết V.League 2021 phải dừng lại sau 12 vòng đấu, Hải Phòng có thể phải chia tay sớm với Quang Nho, khi giao kèo giữa họ và HAGL chỉ là nửa sau của mùa bóng này. Tất nhiên, phía Hải Phòng có thể thoả thuận với HAGL để mượn Quang Nho ở mùa bóng sang năm, tuỳ vào quá trình đàm phán giữa lãnh đạo hai đội.

Trở lại với Đông Triều và Ngọc Quang, cả hai cầu thủ này cũng từng được HAGL cho các đội bóng khác của Việt Nam mượn trước đó. Đông Triều đầu quân cho B.Bình Dương trong vòng 2 năm, kể từ V.League 2019. Còn Ngọc Quang cũng có thời gian chơi bóng cho Viettel ở nửa sau mùa giải 2018. Cầu thủ này được xem là mắt xích góp công đưa Viettel thăng hạng V.League 2019.

Cũng liên quan đến Hải Phòng và HAGL, cách đây vài ngày trên báo giới, Chủ tịch Văn Trần Hoàn của Hải Phòng có đề xuất táo bạo. Đó là nếu V.League 2021 không thể tiếp tục, HAGL nên đá knock-out tranh vô địch với Viettel. Đây là 2 đội bóng bám sát nhau ở 2 vị trí dẫn đầu trên BXH V.League sau 12 vòng đấu. Đáp lại quan điểm này, bầu Đức nói trên báo giới: “Đấy cũng chỉ là ý kiến riêng của anh Hoàn thôi. V.League còn nhiều CLB khác nữa mà chứ đâu chỉ có riêng anh Hoàn. Tôi vẫn giữ quan điểm của mình là không bình luận. Đội tôi đang dẫn đầu bảng. Vì thế, quyết định nào mà có lợi cho HAGL, kể cả là của anh Hoàn cho HAGL thì tôi đều không muốn bình luận. HAGL vô địch luôn thì đúng là quá lợi rồi. Nhưng lợi thế thì tôi đều không thích đâu”

Bài trướcBạn trai chia sẻ xúc động 49 ngày beauty blogger qua đời vì ung thư
Bài tiếp theoLên bài kêu gọi dân mạng ủng hộ, cô giáo Minh Thu bị bóc viết sai 3 lỗi chính tả, đọc cực kỳ khó chịu