Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Bầu Đức lại cho đội hạng nhất CAND mượn quân HAGL

Bầu Đức lại cho đội hạng nhất CAND mượn quân HAGL

63
0

Phan Đức Lễ sẽ khoác áo CAND ở giai đoạn hai của mùa giải 2021 theo dạng cho mượn nửa mùa giải. Tính cho đến vòng 12, trung vệ sinh năm 1993 chưa ra sân trận nào ở V.League 2021 trong màu áo của HAGL. Đức Lễ gia nhập đội bóng phố Núi từ đầu mùa 2021. Trong đội hình HAGL hiện tại, anh không thể cạnh tranh với vị trí của Damir Memovic, Kim Dong Su, Nguyễn Hữu Tuấn. Ngoài ra, đội bóng phố Núi còn một trung vệ khác được mua về từ Than Quang Ninh là Nguyễn Văn Việt.

Cũng nói thêm, mùa giải 2020, CAND từng mượn HAGL đến 9 cầu thủ gồm: Thanh Bình, Hoàng Nam,  Thanh Sơn, Du Học, A Sân, Rmah Sươ, Duy Kiên, Tiến Đạt và Minh Quyền. Trong số những gương mặt nói trên có 3 cầu thủ từng khoác áo U23 Việt Nam là Thanh Sơn, Hoàng Nam và Thanh Bình. 

Hồi đầu mùa giải năm nay, đội bóng này tiếp tục mượn HAGL. Nhưng Lần này, họ mượn  đến 11 cầu thủ gồm tiền đạo Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Hữu Anh Tài, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, A Sân, Hoàng Thanh Tùng, Nguyễn Cảnh Anh, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam hay Trần Thanh Sơn để chơi tại giải hạng Nhất.

Mới đây, HAGL cũng đã cho Hải Phòng mượn 3 cầu thủ đang chơi tại V.Leagua là Dụng Quang Nho, Trần Hữu Đông Triều, Châu Ngọc Quang.

Bài trướcNữ sinh ‘mặt dày’ nhắn tin xin tiền mẹ và cái kết tức ‘xì khói’
Bài tiếp theoHí hửng mẹ chồng cho ở riêng, bộ dạng 2 người khiến tôi xây xẩm mặt mày