Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Bayern khó thanh lý hàng thừa

Bayern khó thanh lý hàng thừa

59
0

Cuisance sau một mùa giải bị đem cho Marseille mượn khi trở về Bayern vẫn còn nguyên sức ì. Trong những buổi tập gần đây, Cuisance không hề thể hiện nỗ lực nào hòng gây ấn tượng với tân HLV Julian Nagelsmann cả. Tolisso thì quá mẫn cảm với chấn thương nên không còn nằm trong kế hoạch lâu dài của Bayern. Zirkzee không “lớn” được nên cũng bị tính là hàng thừa trên hàng công Bayern. Còn Sarr không chứng tỏ được mình ở vị trí hậu vệ phải.

Cái khó cho Bayern là dù Bayern rất sẵn lòng bán các cầu thủ nói trên nhưng hiện tại mãi chưa thấy đội bóng nào đánh tiếng muốn mua họ cả. Nghĩa là các món hàng mà Bayern muốn thanh lý vẫn cứ ở diện tồn kho. Chuyện khó khăn trong thanh lý hàng sẽ càng khiến Bayern gặp khó trên thị trường chuyển nhượng.

Bayern sẽ chỉ có tiền để mua sắm tân binh (tăng cường vị trí hậu vệ phải và vị trí tiền vệ chẳng hạn) khi Bayern thanh lý được những cầu thủ kể trên. Tân HLV Nagelsmann vì thế sẽ không có được thế chủ động cần thiết trong quá trình chuẩn bị lực lượng hướng tới mùa giải mới cùng Hùm xám.

Bài trướcLương của Leroy Sane khiến Bayern lâm cảnh khó xử
Bài tiếp theoJuventus hướng đến mùa giải mới: Hãy biết làm tắc kè như Allegri