Trang chủ Tin Tức 24/7 Bị chỉ trích ‘vì sao nhận tiền lại không tự đi làm...

Bị chỉ trích ‘vì sao nhận tiền lại không tự đi làm từ thiện’, Trấn Thành lên tiếng phân trần

16
0

Chiều 7/9, nghệ sĩ Trấn Thành bất ngờ tung 1000 trang sao kê, sau khi nhận về hàng loạt chỉ trích và lời tố ăn chặn tiền từ thiện. 

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY!

Ngay sau bài sao kê, anh đã có bài tâm sự khá dài, giải đáp hết những điều thắc mắc về khoản tiền chênh lệch, đặc biệt là lý do vì sao anh nhận tiền ủng hộ mà lại không tự đi làm từ thiện, chuyển sang tài khoản của mẹ Hồ Ngọc Hà. 

Nguyên văn bài chia sẻ được Trấn Thành đăng tải trên trang có tích xanh: 

Trong đó, anh đã đặc biệt trả lời thắc mắc: “?”

Lí do được nam danh hài đưa ra: “Trước hết, xin thừa nhận Thành không phải một nhà làm từ thiện chuyên nghiệp. Thành chỉ làm từ thiện từ cái tâm nên đôi khi không tránh khỏi những cách giải quyết gây tranh cãi.

Ngay từ đầu, TT thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, TT ko thể bỏ dở cả ekip để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người TRỰC TIẾP đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng”

Nghệ sĩ hài cũng cho biết thêm rằng, MC ĐẠI NGHĨA và bà NGỌC HƯƠNG – Mẹ Hồ Ngọc Hà cũng sẽ có bài đăng để minh bạch những gì đã thực hiện được với số tiền mà Trấn Thành đã giao cho họ trong đợt bão lũ miền Trung vừa rồi trên facebook cá nhân. 

Hiện bài đăng của nam danh hài vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và bàn tán xôn xao trên rất nhiều trang mạng xã hội.

Bài trướcSoi kèo nhà cái Iraq vs Iran và nhận định bóng đá vòng loại World Cup 2022 (1h00, 8/9)
Bài tiếp theoVan Basten: ‘Van de Beek không giỏi như cậu ấy tưởng’