Trang chủ Tin Tức 24/7 Bị đồn đột quỵ, sức khỏe của NSND Công Lý giờ ra...

Bị đồn đột quỵ, sức khỏe của NSND Công Lý giờ ra sao?

59
0

 

Đêm 21/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin NSND Công Lý đột quỵ phải nhập viện do bia rượu. Ngay lập tức, đại diện phía NSND Công Lý đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt này.

“Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội”, quản lý của NSND Công Lý cho hay. 

Mới đây, chia sẻ với Zing, người nhà của nam nghệ sĩ cho biết: “Hiện tại, anh ấy qua giai đoạn nguy hiểm. Bác sĩ cho biết sẽ theo dõi thêm”.

Gia đình NSND Công Lý cũng cho biết vì đây là chuyện cá nhân nên không muốn tiết lộ thêm. Ngoài ra, người thân của anh cũng không thể chia sẻ tên bệnh viện vì sợ mọi người đến thăm hỏi, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch tại địa bàn.

Trước đó, quản lý của NSND Công Lý cho biết anh bị trượt chân và ngã tại nhà riêng vào tối 21/7. Sau đó, nam nghệ sĩ đã được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

NSND Công Lý và diễn viên Phương Oanh trong bộ phim “Hương vị tình thân”

NSND Công Lý tên đầy đủ là Nguyễn Công Lý. Anh sinh năm 1973 tại Hà Nội. Hiện tại, anh đang là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Anh được khán giả biết đến nhiều qua vai “Bắc Đẩu” trong chương trình “Táo Quân – Gặp nhau cuối năm”. Ngoài ra anh còn tham gia nhiều bộ phim như: Gió làng Kình, Bão qua làng, Những cô gái trong thành phố, Khi đàn ông góa vợ bật khóc.

NSND Công Lý bên vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của NSND Công Lý lại khá lận đận. Anh từng trải qua hai đời vợ và hiện tại đang có cuộc sống bình yên bên người vợ trẻ kém 15 tuổi Ngọc Hà.

Bài trướcMẹo trang điểm hạn chế gây mụn
Bài tiếp theoCả châu Âu khốn đốn, vì sao PSG có thể tiếp tục bạo chi?