Trang chủ Tin Tức 24/7 Bị mỉa ‘làm màu’, Phi Nhung vẫn ‘kiên trì khoe ảnh’ làm...

Bị mỉa ‘làm màu’, Phi Nhung vẫn ‘kiên trì khoe ảnh’ làm từ thiện, khẳng định ‘không muốn thầm lặng’

100
0

Từ xưa đến nay, chuyện nghệ sĩ làm từ thiện vẫn luôn là 1 đề tài vô cùng nhạy cảm, được nhiều người ví như ‘làm dâu trăm họ’. Hết người này bị tố ăn chặn, lại đến người kia bị gièm pha làm màu, đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, trước nhiều luồng ý kiến tiêu cực, Phi Nhung cũng đã phải đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái giãi bày về quan điểm làm từ thiện của mình. Giọng ca Bông điên điển tâm sự: ‘Ai muốn chửi muốn làm sao cũng được, bác sĩ y tá bệnh nhân bà con là trên hết. Em không muốn thầm lặng, em chỉ muốn chia sẻ với đồng bào bà con biết rằng, lúc nào cũng có mạnh thường quân và nghệ sĩ chúng em chia tay nhau làm việc, bà con cứ việc yên tâm ở yên trong nhà nhé. Thương thương thương nha’.

Phi Nhung cho biết cô chia sẻ hình ảnh từ thiện là vì muốn đồng bào bà con biết được nghệ sĩ và các mạnh thường quân vẫn đang cố gắng hỗ trợ mọi người, mong mọi người có thể yên tâm ở trong nhà để hạn chế sự lây lan dịch Covid-19. 

Đáng nói, không hiểu vì lý do gì mà sau khi đăng bài được khoảng 1 tiếng, Phi Nhung lại chỉnh sửa lại bài viết của mình, bỏ đi những lời giải thích về những ồn ào quanh chuyện làm từ thiện, chỉ viết: ‘Tinh thần phụng sự Hộ Quốc An Dân của Chư Tăng Ni Phật Giáo luôn là hạnh nguyện phụng sự chúng sinh là cúng dường Chư Phật. Hôm nay hoan hỷ khi đến lấy những nhu yếu phẩm phục vụ bếp ăn từ thiện trong mùa dịch, Thấy Thượng Toạ Thích Thanh Phong cùng Chư Tăng Tổ Đình Vĩnh Nghiêm miệt mài nấu ăn chuẩn bị những phần cơm đầy đủ dinh dưỡng cao, cho các y bác sỹ và lãnh đạo chống dịch theo chỉ thị 16 của TT’.

Bài đăng trên trang cá nhân của Phi Nhung sau khi được sửa lại.

Không hiểu vì lý do gì Phi Nhung lại sửa lại bài viết về chuyện làm từ thiện của mình.

Phi Nhung cùng các tăng ni Phật tử chuẩn bị các phần ăn từ thiện hỗ trợ mọi người trong mùa dịch.

Đây không phải là lần đầu tiên Phi Nhung phải lên tiếng phản hồi lại những lời chỉ trích tiêu cực về hoạt động thiện nguyện của mình. Vào đầu chiều cùng ngày (16/7), nữ ca sĩ cũng đã đăng tải 1 bài viết dài nhấn mạnh bản thân luôn hạnh phúc khi làm từ thiện.

Thế nhưng, cũng chỉ vài phút sau đó, Phi Nhung lại xóa status và thay bằng một tâm thư dài khác. 

Phi Nhung vẫn luôn được biết đến là 1 trong những nghệ sĩ năng nổ thường xuyên làm từ thiện. Nữ ca sĩ còn từng được nhiều người ưu ái gọi là ‘bà mẹ quốc dân’ bởi nhận con nuôi nhiều nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tiếng tăm của Phi Nhung lại bị giảm sút nghiêm trọng sau những ồn ào với CEO Phương Hằng và con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Bài trướcSaudi Arabia muốn cùng Ý đăng cai tổ chức World Cup 2030
Bài tiếp theoMary Rose cos xinh đẹp và duyên dáng sexy cn Shimizu Yuno (8P)