Trang chủ Tin Tức 24/7 Bị ‘tố’ là nhân vật trong đoạn clip ‘đi đường quyền’ với...

Bị ‘tố’ là nhân vật trong đoạn clip ‘đi đường quyền’ với Du Uyên, phía Đạt G nói gì?

35
0

Trước khi chính thức “đường ai nấy đi”, Đạt G và Du Uyên từng có quãng thời gian yêu đương kéo dài 3 năm. Sau chia tay, Du Uyên đã liên tục “tố” Đạt G nợ nần, bạo lực. Cho đến hôm nay (14/7), vào đúng sinh nhật của Đạt G, chuyện tình cảm của anh và bạn gái cũ một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng khi đoạn clip được cho là của Đạt G đạp vào một người phụ nữ có diện mạo giống Du Uyên lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội.

Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội ngày hôm nay

Trước những đồn đoán của dân mạng về thực hư câu chuyện, phía Đạt G chia sẻ với SaoStar: “Chúng tôi không thể xác minh người trong đoạn clip là Đạt G. Hôm nay là sinh nhật của Đạt G nên không muốn ảnh hưởng đến bạn ấy”.

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn Đạt G động tay động chân với Du Uyên. Hồi tháng 4/2021, sau khi chia tay Đạt G, Du Uyên từng kể hết tật xấu của Đạt G cho ‘bàn dân thiên hạ’, trong đó có chuyện bị đánh. Dù vậy, phía nam ca sĩ chỉ lựa chọn cách im lặng và cho rằng bản thân vẫn xem cô là bạn bè, đồng thời gửi lời cảm ơn Du Uyên đã bên cạnh mình trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, đoạn clip được cho là Đạt G đạp Du Uyên tại nhà riêng đã một lần nữa khiến dư luận chỉ trích dữ dội. Hiện tại, Đạt G đã có người yêu mới là Cindy Lư (vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm).   

 

Bài trướcPhim Tâm Lý 2021: DỤC VỌNG CỦA NGƯỜI VỢ (Thuyết Minh)
Bài tiếp theoHoan hô nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục tặng hơn 2 tấn gạo cho người dân TP.HCM chống dịch