Trang chủ Bóng đá Bóng đá Pháp Bordeaux vẫn loay hoay tìm HLV

Bordeaux vẫn loay hoay tìm HLV

80
0

– Lịch thi đấu Ligue 1 2021/2022

Cuộc thảo luận giữa ông chủ Lopez với HLV tạm quyền Jean-Louis Gasset của Bordeaux đã không đi đến một kết quả tốt đẹp. Theo đó, gần như chắc chắn nhà cầm quân người Pháp đã 67 tuổi này sẽ phải chia tay với đội chủ sân Matmut-Atlantique.

Để thay thế Gasset, lãnh đạo Bordeaux đã nhắm đến các chiến lược gia Favre (63 tuổi), Guion (53), Petkovic (57) và Sacramento (32). Trong khi hai cái tên đầu tiên đang rảnh việc vì vừa lần lượt chia tay Dortmund và Reims, thì Petkovic vẫn đang dẫn dắt ĐT Thụy Sỹ từ tháng 7/2014 đến nay, còn Sacramento đã từng cộng tác với ông chủ Lopez tại Lille từ tháng 1/2017 đến tháng 11/2019. Lúc bấy giờ, Sacramento mới 28 tuổi và là trợ lý số 1 cho HLV Christophe Galtier (vừa chia tay Lille sau khi giúp đội bóng phía Bắc vô địch Ligue 1).

Đến tháng 11/2019, vị tướng trẻ người Bồ Đào Nha gia nhập Tottenham để làm cánh tay phải đắc lực cho Jose Mourinho và cả hai hiện vẫn đang hợp tác cùng nhau khi Người đặc biệt vừa sang Roma. Được biết, dù làm việc dưới trướng của thần tượng Mourinho, nhưng Sacramento cũng không ngần ngại thử sức trong vai trò cầm quân ở một đội bóng có cỡ. Và Bordeaux chính là nơi sự khởi đầu lý tưởng đối với Sacramento.

Theo báo chí Pháp, sau khi Favre ngỏ ý không muốn trở lại Pháp, Bordeaux đã tiến hành đàm phán, trao đổi với ba cái tên còn lại và sẽ sớm đưa ra lựa chọn cuối cùng trong tuần này.

Bài trướcTương lai nào cho Kimpembe tại PSG?
Bài tiếp theoChâu Bùi chịu khó ‘lột đồ’, body đâu kém Cassie Trinh Võ