Trang chủ Tin Tức 24/7 Ca sĩ đầu tiên dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối...

Ca sĩ đầu tiên dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất khiến bà chủ Đại Nam cảm kích là ai?

84
0

Trong phần livestream tối ngày 19/5, bà Phương Hằng đã tiết lộ ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố với bà đã bỏ nghề sau những lùm xùm giữa bà và giới nghệ sĩ. Bà nói:

“Tôi cũng xin tiết lộ thêm, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ đã tuyên bố bỏ nghề và không bao giờ sợ ai ăn hiếp ăn đáp. Mọi người thấy không, đó là một người sống tự trọng chứ không phải sống theo kiểu bầy đàn.

Bà Phương Hằng cảm ơn Trịnh Tuấn Vỹ vì đã ủng hộ bà

Tôi thấy Trịnh Tuấn Vỹ là người có nghề nhưng lại day dứt khi scandal ở giới nghệ sĩ xảy ra như vậy và tự động bỏ nghề. Chúng ta nên cổ vũ và trân trọng anh ấy.

Một ca sĩ có giọng hát hay luôn được khán giả yêu mến, giờ có thêm tư cách đạo đức thì lại càng đáng trân trọng hơn. Làm nghệ sĩ, ngoài tài năng thì tư cách đạo đức quan trọng hơn. Làm nghề này mà không khéo sẽ tạo ra cái nghiệp”.

Trịnh Tuấn Vỹ mong muốn khán giả lên tiếng

Được biết, vào ngày 18/5, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ bài viết dài, nói lên quan điểm cá nhân về việc liên quan giữa nghệ sĩ và ông Võ Hoàng Yên. Đồng thời, nam ngôi sao này còn khẳng định Hé lộ ca sĩ dám gọi thẳng tên Hoài Linh ra đối chất khiến bà chủ Đại Nam cảm kích là ai?

Trịnh Tuấn Vỹ viết trên trang cá nhân: “Tôi là người tự trọng. Nay tôi Trịnh Tuấn Vỹ kể từ sau năm 2021 tôi chính thức ngưng hoạt động của mình trong lĩnh vực ca hát. Bởi vì bản thân tôi thấy rằng tất cả các anh chị em mang danh là ca sĩ – nghệ sĩ – những ngôi sao đã và đang dần mất đi tính đạo đức của nghề. Chính các anh chị là những nguyên nhân chính làm cho khán giả không còn tôn trọng cái nghề cái nghiệp của chúng ta. Các anh chị chỉ biết cái riêng của các anh chị. Tại sao các anh chị không lôi ông Yên ra và lấy sức mạnh của mình kêu gọi anh Hoài Linh lên tiếng rồi sau đó tính tới khi cơ quan pháp luật vào cuộc”.

Trịnh Tuấn Vỹ tuyên bố rời xa showbiz để không còn ai chỉ trích được anh

Trước đó, vào ngày 13/5, nam ca sĩ này cũng đăng một clip, trong đó đề nghị nghệ sĩ Hoài Linh cần phải ra mặt để nói một lời về việc liên quan.

“Nếu như anh thương tất cả các anh chị em nghệ sĩ, tất cả những người trong showbiz thì hãy lên tiếng đi anh. Cái này là em chân thành em kêu gọi anh, đã đến lúc anh phải lên tiếng về vấn đề này, anh sai anh đúng anh hãy cho những người yêu thương nghệ sĩ chúng mình được thấy sự thật. Nếu như anh là một người đúng thì anh sẽ cho chị Hằng biết rằng: “Tôi không có dính dáng gì đến ông Võ Hoàng Yên, tôi im lặng đó là vì tôi không muốn sự việc đi xa” cái đó là cái vấn đề của anh, sai hay đúng thì anh hãy đứng ra đối chất đi anh Linh. Đã đến lúc anh phải nói” – Trịnh Tuấn Vỹ nhắn gửi tới nghệ sĩ Hoài Linh.

Clip Trịnh Tuấn Vỹ yêu câu Hoài Linh lên tiếng

Trịnh Tuấn Vỹ được biết tới là con trai nghệ sĩ Nguyễn Sanh. Anh có những ca khúc gắn với tên tuổi như Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường… Khi tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, anh tâm sự quá khứ nổi tiếng nên dễ vướng vào những cám dỗ.

Trịnh Tuấn Vỹ là con trai của Nguyễn Sanh

 

Trong chương trình anh kể năm 2010 từng dính vào tệ nạn và bị gia đình bắt đi cai nghiện. Suốt 2 năm, anh tưởng như bản thân mất tất cả nhưng chính người bạn gái đã giúp anh vượt qua mọi chuyện. Hiện nay Trịnh Tuấn Vỹ đang sống ở Mỹ, thường tham gia các đêm diễn dành cho người Việt.

Bài trướcThanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng
Bài tiếp theoỦng hộ bà Phương Hằng, yêu cầu Hoài Linh lên tiếng, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ bị tất cả nghệ sĩ tẩy chay