Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Các thành viên ĐT Việt Nam hồ hởi đón tin vui được...

Các thành viên ĐT Việt Nam hồ hởi đón tin vui được đá tại Mỹ Đình

70
0

Yếu tố thứ hai cần đề cập đến là ĐT Việt Nam không phải di chuyển nhiều, không mất thời gian, bị stress vì cách ly hay lạ lẫm điều gì nữa. Thứ ba và thứ tư là vấn đề thời tiết và tâm lý. Các đội ở Trung Đông thuờng không quen với thời tiết ở Việt Nam. Đó là lợi thế của chúng ta.

Ngoài ra, một vấn đề nữa là tinh thần của các cầu thủ. Ở giai đoạn vừa rồi, chúng tôi nhận thấy rằng các cầu thủ khi xa nhà dài ngày sẽ dễ bị mệt mỏi. Họ phải tập trung dài hạn, phải thực hiện cách ly rồi ăn uống không phù hợp. Vậy nên, nếu được thi đấu ở Mỹ Đình, các cầu thủ sẽ cảm thấy tốt hơn”. 

Tiền đạo Hà Đức Chinh hào hứng: “Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho toàn thể NHM. Tinh thần cầu thủ Việt Nam cũng được nâng lên. Cũng rất lâu rồi, chúng tôi không chơi một trận chính thức tại đây (từ ngày 16/11/2019 khi hoà 0-0 trước Thái Lan – PV)”.

Tiền vệ Phạm Đức Huy chung quan điểm: “ĐT Việt Nam sẽ có lợi thế khi một bộ phận khán giả có thể được vào sân để chia lửa. Tinh thần anh em cầu thủ cũng sẽ hứng khởi hơn. Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam cũng được hưởng lợi về điều kiện sân bãi, thời tiết”. 

Cân nhắc phương án cho khán giả vào sân

Sau khi VFF nhận được sự đồng ý cho tổ chức các đấu của ĐT Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng nói rằng sẽ có phương án cho khán giả vào sân theo dõi các trận đấu. Các trận đấu có được bán vé cho người hâm mộ vào sân và người hâm mộ phải đáp ứng các tiêu chuẩn như: có xét nghiệm âm tính với COVID-19, đã tiêm vắc xin phòng chống Covid-19… Tuy nhiên, cũng tùy diễn biến dịch ở thời điểm tổ chức trận đấu, VFF sẽ đưa ra quyết định cuối cùng gần thời điểm trận đấu diễn ra.

Bài trướcTừng trầm cảm sau sinh và đã có 3 con, MC Minh Trang gây bất ngờ khi thông báo mang bầu lần 4
Bài tiếp theoKết quả PSG 4-0 Le Mans: Hakimi kiến tạo, PSG đại thắng trận giao hữu đầu tiên