Trang chủ Tin Tức 24/7 Cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng gay gắt ‘từ mặt’ một người quen...

Cháu nuôi Đàm Vĩnh Hưng gay gắt ‘từ mặt’ một người quen vì tấn công mỉa mai vụ từ thiện của nghệ sĩ

13
0

Thời gian qua, nghệ sĩ Việt liên tục vướng phải những ồn ào xoay quanh việc làm từ thiện. Sau NSƯT Hoài Linh, loạt sao đình đám như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành cũng bất ngờ bị cộng đồng mạng ‘réo tên’ và yêu cầu sao kê tiền từ thiện.

Giữa lúc Đàm Vĩnh Hưng cũng bị kéo vào những lùm xùm không đáng có, Ngọc Thanh Tâm – cháu gái nuôi của nam ca sĩ đã bất ngờ đăng status ‘từ mặt’ một người quen trên Facebook vì vô tình bắt gặp người này vào page của ai đó để ‘tấn công, mỉa mai vụ từ thiện’.

“Hôm qua mình vừa unfriend 1 bà chị bạn. ‘Bạn’. Chứ mình cũng không còn muốn làm bạn với người như vậy. Nghe đồn giảng viên ĐH, kiến thức có vẻ cũng rộng, mà vô văn hoá đến mức vào page người ta tấn công mỉa mai vụ từ thiện. Mà có vẻ đam mê thể hiện quan điểm lắm, reply đủ hết. Tưởng học thức như vậy thì phải khác, nhưng không. Trang cá nhân thì hay share những điều vĩ mô to tát, làm người, ăn uống healthy kỹ càng này nọ. Thôi thà như mình gặp gì hay chửi um lên lỡ có sống sai người ta không nói mình ‘người hay nói đạo lý thường sống như…’ còn đây thì… đã vô duyên thì đừng sân si, đây vừa vô duyên vừa sân si thì cũng xin là hết nước chấm ạ”, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Dưới bình luận, khán giả tranh cãi gay gắt về bài viết của Ngọc Thanh Tâm. Bên cạnh những lời đồng tình, ủng hộ, quan điểm của ái nữ nhà đại gia thủy sản cũng khiến nhiều người bất bình:

– Giảng viên ĐH là họ không có quyền lên tiếng hoặc bức xúc về vụ từ thiện hay sao? Không chỉ riêng chị này mà rất nhiều người ngoài kia đang thắc mắc về vấn đề từ thiện nhưng chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng từ người trong cuộc. Cứ chờ xem ai đúng ai sai đã. Bây giờ chị là người trong showbiz, có thể chị tin giới nghệ sĩ. Còn những người ngoài kia họ cũng có quyền được nói lên quan điểm cá nhân của mình. Vì tiền từ thiện là tiền của xã hội, họ đòi hỏi sự minh bạch không có gì sai hết.

– “Trang cá nhân thì hay share những điều vĩ mô to tát, làm người, ăn uống healthy này nọ” em thấy chị cũng sân si quá khi nói như vầy về cuộc sống của người khác, có thể chị đó hơi thái quá về vấn đề từ thiện như chị nói. Nhưng cách chị quy chụp và đánh giá cuộc sống của người khác theo ý chị, lôi học vị của người ta ra nói như vậy thì chị sai rồi. Có thể chị là người trong showbiz chị tin vào những gì chị muốn. Nhưng chị đừng phán xét những ai bất đồng quan điểm với chị khi sự thật chưa rõ ràng.

– Chị ơi, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá bên trong là sai lầm đó chị. Ở đời nói thật. Không tin và không biết rõ được chuyện gì xảy ra. Cứ lo và sống tốt cho bản thân mình trước đã. Chuyện ai kệ người ta.

Được biết, Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành. Đặc biệt cô còn xưng cháu nuôi và gọi Đàm Vĩnh Hưng là chú. Mặc dù không đề cập cụ thể tên người được nhắc tới nhưng hầu hết cộng đồng mạng đều cho rằng cô đang bênh vực ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Hiện tại, bài viết của Ngọc Thanh Tâm vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Bài trướcLịch thi đấu và trực tiếp US Open hôm nay (6/9/2021)
Bài tiếp theoCông Vinh xin cơ hội được sao kê ‘người thật việc thật’ thay vì sao kê online