Trang chủ Tin Tức 24/7 Chi Dân xót xa khi mẹ đang cơn nguy kịch: ‘Cầu trời...

Chi Dân xót xa khi mẹ đang cơn nguy kịch: ‘Cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con’

81
0

Mới đây sau khi nghe Chi Dân thông báo về tình trạng bệnh tình của mẹ nhiều người hâm mộ đã không khỏi xót xa. Nam ca sỹ chắp tay cầu nguyện mong có phép màu để mẹ qua khỏi, anh còn nắm chặt tay để tiếp thêm động lực cho mẹ mạnh mẽ chiến đấu bệnh tật khiến khán giả nghẹn  ngào.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sỹ đã xúc động chia sẻ: “Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát, xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này. Cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con. Mọi người cùng cầu nguyện để cứu lấy mẹ của Hiếu nha mọi người. Hiếu xin cảm tạ và mang ơn rất nhiều”.

Nam ca sỹ nắm chặt bàn tay mẹ mong phép màu đến với người phụ nữ mình yêu

Mẹ nam ca sỹ đã nhập viện được 6 ngày và bệnh cũ tái phát, hiện tại tình trạng sức khỏe cảu bà đang đi xuống mặc dù đã được các y , bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng có vẻ không mấy ổn định. Chi Dân cùng cả gia đình bồn chồn, lòng như ‘lửa đốt’ mong cầu một phép màu sớm đến với gia đình.

Gia đình Chi Dân có 8 anh chị em, bố mất sớm nên mình mẹ đã phải lo lắng và nuôi dưỡng các con đầy khổ nhọc, nam ca sỹ luôn biết ơn, tôn trọng và yêu thương mẹ, bà cũng là người đã truyền cảm hứng bất tận, có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh.

Mẹ con Chi Dân trước kia đã từng tham gia gameshow ‘Chuẩn cơm mẹ nấu’

Nói về mẹ, nam ca sỹ thổn thức: “Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc”.

Ngay dươpis bài viết của Chi Dân, Phi Nhung cùng những người mến mộ gửi lời động viên và chúc sức khỏe mong mẹ anh chóng hồi phục và cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả gia đình.

Bài trướcIbrahimovic có thể bị cấm thi đấu 3 năm
Bài tiếp theoDanh hài Vượng Râu lên tiếng bênh vực “Kiều” – phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển của Nguyễn Du