Trang chủ Tin Tức 24/7 Chỉ sau một đêm fans Thủy Tiên bất ngờ ‘quay xe’ những...

Chỉ sau một đêm fans Thủy Tiên bất ngờ ‘quay xe’ những bình luận khen ngợi bất ngờ bị thu hồi!

23
0

Trong tối ngày 3/9 một đêm ‘bão bùng’ với ca sĩ Thủy Tiên khi bị ‘thánh mơ’ bất ngờ lên tiếng tố kêu gọi được từ thiện 320 tỷ nhưng chi có 177 tỷ để giúp dân. Không biết thực hư ra sao nhưng dân mạng vô cùng bất ngờ, rất nhiều người đã kéo vào trang cá nhân của giọng ca sinh năm 1985 để đòi ‘sao kê’ minh bạch số tiền từ thiện.

Thủy Tiên vướng ồn ào với số tiền 320 tỷ?

Thậm chí, những fans tưởng chừng rất ‘trung thành’ với nữ ca sĩ cũng bất ngờ quay xe, họ âm thầm vào thu hồi những bình luận bệnh vực Thủy Tiên. Thay vào đó là những bình luận hối hận vì đã tin tưởngchuyển tiền cho nữ ca sĩ.

Những bình luận khen ngợi Thủy Tiên trước đó đã bị thu hồi lại

Chẳng biết Thủy Tiên có ‘ăn chặn’ hay không nhưng nữ streamer 50 tuổi đã tạo một hiệu ứng đối với dân mạng cực lớn. Hình tượng Thủy Tiên trong mắt công chúng không còn ‘trọn vẹn’ như trước nữa.

“Mình thấy anti nói rất có căn cứ, anh chị chỉ cần chứng minh sao kê tài khoản trong thời gian trước, trong và sau lũ. Có bao nhiêu tài khoản kêu gọi? Các giao dịch có phải chuyển khoản từ tài khoản này qua tài khoản khác của anh chị là sẽ minh bạch thôi! 1 ý nữa, sao không để bên kiểm toán thứ 3 độc lập vào để hỗ trợ anh chị?

Chúc anh chị vượt qua được những lời đồn thổi này”, “Người ta cần biết là bản sao kê số tiền mạnh thường quân chuyển vào tài khoản của Thủy Tiên tổng cộng được bao nhiêu.Rồi mới đến phần sao kê số tiền Thủy Tiên chi ra để hỗ trợ”, một bình luận của dân mạng mong vợ chồng nữ ca sĩ hay sao kê rõ ràng nếu không ăn chặn.

Dân mạng mong Thủy Tiên hãy minh bạch toàn bộ số tiền từ thiện

Trước những ồn ào không hay đang hướng về Thủy Tiên, Công Vinh cho biết: “Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch.

Sau 15.9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và live tream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?”.

Hiện tại, vụ việc từ khóa Thủy Tiên ‘ăn chặn’ đang được dân mạng vô cùng quan tâm.

Bài trướcBóc giá hàng hiệu Khả Ngân mặc trong ’11 tháng 5 ngày’
Bài tiếp theoĐình Trọng bị rách cơ đùi, không thể có mặt ở trận Việt Nam vs Australia