Trang chủ Tin Tức 24/7 Chồng liên tục mang nhà về món nợ hàng trăm triệu đồng

Chồng liên tục mang nhà về món nợ hàng trăm triệu đồng

51
0

Cưới nhau được hơn 1 năm thì chồng mang về cho tôi khoản nợ 100 triệu đồng. Thời điểm đó, tôi phải giấu bố mẹ đẻ trả nợ cho anh, tôi chỉ dám nói với chồng và bố mẹ chồng, và yêu cầu anh từ nay đừng làm như vậy nữa. Đi làm cả năm đã chẳng đưa cho vợ được đồng nào, đùng cái lại mang về khoản nợ 100 triệu đồng.

Chồng hứa từ nay sẽ thay đổi, quan tâm đến vợ con nhiều hơn và lo vun vén kinh tế gia đình. Nhưng rồi chỉ vài tháng sau đó, chồng lại đập vào mặt tôi khoản nợ 200 triệu đồng do cờ bạc và cá độ bóng đá. Không thể tiếp tục nhân nhượng với anh, tôi đã nói với bố mẹ tôi và bố mẹ anh, rồi yêu cầu anh tự trả khoản nợ ấy.

Nhưng anh không có trả, bố mẹ anh thì cũng quá mệt mỏi với đứa con trai chẳng giúp được gì lại suốt ngày gây chuyện nên họ cũng không trả. Người ta đến đòi, rồi dọa nạt nên tôi lại một lần nữa đứng ra trả nợ cho chồng với hy vọng rằng anh sẽ thay đổi.

Chồng lại hứa sẽ thay đổi, nhưng từ đó đến nay đã 5 năm, anh chưa hề thay đổi và cũng không có ý định thay đổi, nên tiền làm ra thì không đưa cho tôi để lo cho con, anh một mình chi tiêu khoản thu nhập ấy, cứ vài tháng lại mang về một khoản nợ, lúc thì vài chục triệu, khi thì cả vài trăm triệu đồng, toàn do cá độ bóng đá và cờ bạc mà ra.

Bố mẹ anh thì từ chối không trả, còn tôi thì không trả cũng không được, vì chủ nợ suốt ngày đến đòi, rồi dọa nạt. Mà tôi thì sức lực có hạn, lại còn lo cho 2 đứa con nữa, không thể cả đời trả nợ cho anh được.

Tôi nghĩ nhiều rồi và chỉ muốn ly hôn để giải thoát cho mình khỏi người chồng vô trách nhiệm ấy thôi, nhưng lần nào nói đến chuyện ly hôn bố mẹ tôi cũng gàn, không muốn cho tôi ly hôn.

Mẹ nói, ly hôn rồi biết ở đâu, vì nhà tôi bố mẹ đang ở cùng với anh trai và chị dâu, mẹ sợ tôi đưa con về đó sẽ phức tạp, rồi lại khổ mà thuê nhà thì tốn kém. Rồi mẹ lại sợ hàng xóm người ta dị nghị, nói ra nói vào, mang tiếng nên bảo tôi không ly hôn, cứ chịu khó sống như vậy một thời gian rồi anh sẽ thay đổi.

Nhưng một thời gian nữa là bao lâu? Tôi đã đợi anh thay đổi gần 10 năm nay và bây giờ không muốn tiếp tục chờ đợi nữa. Tôi chỉ muốn thoát khỏi con người ấy, bởi không thể sống với một người mà vô trách nhiệm với bản thân và gia đình như vậy.

Bài trướcMU: Solskjaer làm gì với Wan-Bissaka nếu mua được Trippier?
Bài tiếp theoLy hôn vì kẻ thứ 3 có thai, đêm chồng cũ tái hôn lại có chuyện ‘động trời’