Trang chủ Tin Tức 24/7 Chồng massage chân giá khủng, vợ đến spa hỏi nhận trả lời...

Chồng massage chân giá khủng, vợ đến spa hỏi nhận trả lời điếng người

59
0

Mới đây, một người phụ nữ họ Mộc ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã vô cùng bất ngờ khi chồng cô đi massage chân mà hết những 2.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 7 triệu đồng). 

Nhìn thấy hóa đơn, nghi ngờ các nhân viên ở tiệm massage chân đã kê khống, người phụ nữ tìm đến tận nơi và giận dữ phàn nàn. 

Theo người phụ nữ, trong hóa đơn dịch vụ mà chồng cô sử dụng, ngoại trừ xoa bóp bấm huyệt chân thì còn có những mục như: “Thần long bách thảo”, “Thiên địa tinh hoa”. 


Cô Mộc còn liên lạc với cả truyền thông với hi vọng tiệm massage không thể trốn tránh sự việc

Chồng cô đến cửa tiệm massage lúc 10h đêm hôm đó và rời đi lúc 0h sáng, ở trong cửa hàng không quá 2 giờ. Thế nhưng, 4 mục ghi trong hóa đơn, thời gian ngắn nhất là 60 phút, dài nhất là 100 phút. Theo tính toán, chồng cô phải mất ít nhất 6, 7 tiếng mới xong các dịch vụ. 

“Một người bình thường đến tiệm massage để xoa bóp trong 6 tiếng. Tôi nghĩ thế này là không hợp lý”, cô nói. 

Về vấn đề này, nhân viên của tiệm massage miễn cưỡng giải thích: “Chị hãy về hỏi chồng mình xem”, khiến cô Mộc giật mình, mơ hồ hiểu ra điều gì đó bất thường. 

Cuối cùng, chồng của cô Mộc khi bị vợ truy hỏi cũng chỉ biết trả lời rối rắm, nói rằng lúc đó anh uống rượu say, không rõ mình đã sử dụng dịch vụ thế nào. 

Phẫn nộ vì cách trả lời cho qua chuyện của chồng đồng thời, nghi ngờ mãnh liệt rằng anh đã vui vẻ với cô gái nào đó, cô Mộc cho biết, cô sẽ điều tra thêm, quyết tâm làm rõ ngọn nguồn. 

Bài trướcBị chê khoe mông rẻ tiền, Hwasa (MAMAMOO) liền đáp lại nhẹ nhàng mà ‘căng đét’
Bài tiếp theoKiểm tra tin nhắn bạn trai cũ, cô gái hốt tới mức phải báo cảnh sát