Trang chủ Tin Tức 24/7 Clip chủ nhà đuổi khách trọ: Con trai chủ nhà trọ lên...

Clip chủ nhà đuổi khách trọ: Con trai chủ nhà trọ lên tiếng

82
0

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Vụ việc xảy ra tại khu trọ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM.


Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Trường là con trai của chủ nhà trọ cho biết, sự việc trong đoạn clip không giống như nhiều người trên mạng xã hội chia sẻ. Người phụ nữ thuê trọ trong clip đã thuê 4,5 tháng ở nhà bố mẹ anh nhưng lười lao động, chây ì không đóng tiền.

Chị này đã ở trọ nhà mình 4,5 tháng nhưng chây ì không đi làm, không đóng tiền trọ. Bố mẹ mình có thương tình cho ở nhưng mà nhiều lần giục giã không đóng nên bố mình mới tức và có hành động như vậy“, Trường cho biết.

Cũng theo Trường, trước đó, người phụ nữ thuê trọ này từng thuê nhà ở gần đấy và cũng không đóng tiền nhà. Hiện tại, chị này đã dọn đi và người quay đoạn clip này cũng đã lên nhà xin lỗi bố mẹ của anh.

Hiện nay chị này đã dọn đi và ở một nhà trọ gần đấy, bạn quay đoạn clip này đăng lên TikTok vẫn đang ở khu trọ nhà mình và đã xuống xin lỗi bố mẹ mình“, Trường chia sẻ.

Bài trướcEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – Siêu Phẩm Ngôn Tình 2021 | Địch Lệ Nhiệt Ba & Dương Dương
Bài tiếp theoTông hợp điểm chuẩn đại học 2021 mới nhất cập nhật liên tục từ bộ giáo dục và các trường đại học