Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Có đúng là Messi chấp nhận giảm 50% lương để ở lại...

Có đúng là Messi chấp nhận giảm 50% lương để ở lại Barcelona?

105
0

 
Có thời điểm cuộc chia tay giữa Messi và Barcelona dường như không thể tránh khỏi. Đấy là câu chuyện của năm trước khi Messi muốn ra đi còn Barcelona đang lâm vào tình cảnh khó khăn tài chính trầm trọng. Giờ thì dường như gió đã đổi chiều khi nhiều nguồn tin khẳng định Messi đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với Barca và chấp nhận giảm lương tới 50%.
Thay vì gia hạn 2 năm, Messi gia hạn tới 5 năm để giúp Barca giảm bớt thiệt hại tài chính. Nhưng có đúng vậy không? “Messi kí hợp đồng 5 năm nhưng có thể vẫn chỉ đá cho Barca 2 năm trong khi 3 năm còn lại anh ta đảm nhận vai trò đại sứ của CLB”, nhà báo Euan McTear nói với Sky Sports.
 
  • Messi giảm 50% lương để ký hợp đồng 5 năm với Barca

 
Messi gia hạn hợp đồng 5 năm với Barca, nhưng thật ra chỉ thi đấu 2 năm?

“Messi có thể chuyển tới thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ sau 2 năm đầu của hợp đồng với Barca nhưng vẫn được Barca trả lương theo hợp đồng 5 năm”.
“Với cách làm này, Barca vẫn trả đủ tiền lương cho Messi mà vẫn giảm được áp lực tài chính nhờ kéo dài thời gian thanh toán thành 5 năm còn Messi tuy giảm lương 50% nhưng với 5 năm nhận lương thì thực chất vẫn nhận đủ số tiền lương cho 2 năm thi đấu sắp tới của mình”.
Để dọn đường cho thỏa thuận này, Barca có thể sẽ chia tay Antoine Griezmann bằng cách để anh này đến Atletico Madrid trong vụ trao đổi cầu thủ chứng kiến Saul Niguez đi theo chiều ngược lại.
HT
Tổng hợp
Bài trướcĐội tuyển Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: Bóng đá lại được vinh danh
Bài tiếp theoScandal Perezgate: Chửi từ Mourinho, Ronaldo cho đến Del Bosque