Trang chủ Tin Tức 24/7 Con trai Nguyễn Đức Chung thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh lên mạng...

Con trai Nguyễn Đức Chung thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh lên mạng nói xấu tình cũ khi cha bị bắt

2506
0

Con trai Nguyễn Đức Chung thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh lên mạng nói xấu tình cũ khi cha bị bắt. Thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh nổi tiếng ăn chơi của giới Hà Thành khi từng có mối quan hệ thân thiết với cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu . Mối quan hệ này đã khiến cho Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu ghét nhau và coi như chưa từng quen biết.

Ngày 11/8, Bộ Chính trị quyết định đình chỉ sinh hoạt Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội và đình chỉ chức vụ Phó bí thư Thành ủy Hà Nội đối với ông Nguyễn Đức Chung – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội – để xác minh, điều tra làm rõ trách nhiệm có liên quan của ông Chung trong một số vụ án theo quy định của pháp luật.

Thiếu tướng Tô Ân Xô – Chánh văn phòng Bộ Công an – cho biết việc Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị đình chỉ công tác trong 90 ngày là để điều tra, xác minh vai trò liên quan đến 3 vụ án đang được Bộ Công an thụ lý.

Các vụ án nói trên gồm vụ Buôn lậu, Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, Rửa tiền và Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Nhật Cường và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cùng một số cơ quan liên quan.

Thứ hai là vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” xảy ra tại thành phố Hà Nội.

Thứ ba là vụ án “chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước” mà Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã khởi tố vụ án và bắt 3 3 người gồm thư ký, lái xe của ông Chung và một cán bộ của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03), Bộ Công an.

Trong việc cung cấp chế phẩm Redoxy 3C, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic có dấu ấn của Nguyễn Đức Hạnh, là con trai của ông Nguyễn Đức Chung.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào năm 2015 do 2 thành viên góp vốn gồm: ông Đào Xuân Tấn và Nguyễn Đức Hạnh. Người đại diện theo pháp luật là ông Đào Xuân Tấn.

 

Ở thời điểm ông Nguyễn Đức Chung đang bị đình chỉ 90 ngày để điều tra các vụ án liên quan thì dường như, thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh vẫn bị cuốn vào câu chuyện đấu đá của các cô ca sĩ, diễn viên từng trong mối quan hệ tình cảm với mình.

Được biết, trong chương trình mới đây, người yêu cũ của thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh là Quỳnh Anh Shyn lên tiếng nói rằng “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của bạn” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ dàn khách mời.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu khi còn thân thiết.

Thì gần như ngay sau đó, tài khoản Instagram của vị thiếu gia này cũng đã có lời đáp trả gay gắt:

“Em à, bền hay không thì cũng không đến lượt em đánh giá đâu nhé. Hãy tự xem lại nhân phẩm của mình trước khi đi đánh giá người khác. Chứ còn cái loại mà đi dắt trai về ngủ ở nhà mà người yêu thuê cho khi còn chưa chia tay thì cũng hơi bị kỳ đấy!!!”

 

Được biết, sau khi chia tay Quỳnh Anh Shyn, vị thiếu gia nhà chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã tiến tới mối quan hệ nghiêm túc với nữ ca sĩ Chi Pu. Chính vì điều này đã khiến tình chị em thân thiết giữa Quỳnh Anh ShynChi Pu toang do phạm phải điều tối kị của nhóm: Yêu lại người cũ của bạn thân.

 

 

Chân dung thiếu gia nhà chủ tịch Nguyễn Đức Chung và Quỳnh Anh Shyn thuở còn mặn nồng.

 

Nguyễn Đức Hạnh có tham gia công việc của Nguyễn Đức Chung

Theo kết luận của Thanh tra TP Hà Nội, ngày 1/8/2016, Công ty Watch Water Gmb (Cộng hòa Liên bang Đức) ký văn bản thỏa thuận về việc phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng này tại Việt Nam với Công ty Arktic tại Việt Nam. Watch Water Gmb đã cấp chứng nhận Nhà phân phối ủy quyền (ngày 15/9/2016), chứng nhận Nhà phân phối độc quyền (ngày 23/9/2016) cho Công ty Arktic.

Ngày 22/8/2016, Chủ tịch UBND TP Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung – giao Công ty Thoát nước Hà Nội chủ trì xử lý ô nhiễm môi trường nước các hồ trên địa bàn  phố… Công ty có trách nhiệm thống kê các hồ, lấy mẫu nước, tổ chức xét nghiệm, đánh giá mức độ ô nhiễm, đề xuất phương án xử lý. Trước mắt tổ chức xử lý thử nghiệm tại hồ Hố Mẻ, Ba Mẫu, Giáp Bát…; tổ chức đàm phán với Công ty Watch Water GmbH làm rõ quy trình khi sử dụng chất Redoxy-3C; xây dựng kế hoạch, quy trình thực hiện….

Với chỉ đạo này, Công ty Thoát nước ký hợp đồng với Công ty Arktic mua chế phẩm Redoxy-3C, để “thực hiện nhiệm vụ cung ứng dịch vụ công ích theo dự toán đặt hàng với giá mua chế phẩm được Liên ngành chấp thuận và thành phố đồng ý”.

Ngày 26/8/2016, Văn phòng UBND TP Hà Nội có văn bản giao Sở Xây dựng, Công ty Thoát nước thực hiện xử lý chất lượng nước các hồ Hố Mẻ, Văn Chương, Hoàng Cầu, hồ Văn (Quốc Tử Giám) theo công nghệ Đức. Công ty Thoát nước ký hợp đồng mua 16,2 tấn chế phẩm Redoxy-3C từ Công ty Arktic.

Theo kết quả quan trắc chất lượng nước ở 111 hồ nội thành, Công ty Thoát nước thống kê có 81/111 hồ cần xử lý, tính toán sơ bộ khối lượng chế phẩm Redoxy-3C cần dùng khoảng 150 tấn. Công ty Thoát nước đề nghị UBND TP Hà Nội, Sở Tài chính, Sở Xây dựng cho phép mua 20 tấn chế phẩm theo đường hàng không để khẩn cấp xử lý ô nhiễm nước các hồ trong tháng 10/2016 (đơn giá 339.000đ/kg), khối lượng còn lại sẽ nhập về theo đường biển khoảng 121 tấn (đơn giá 295.000đ/kg).

Chế phẩm Redoxy-3C xử lý các hồ ô nhiễm trên địa bàn Hà Nội.

Được chấp thuận, Công ty Thoát nước ký 3 hợp đồng mua chế phẩm Redoxy-3C với Công ty Arktic. Gồm hợp đồng số 12 ngày 31/10/2016 mua 16,2 tấn, hợp đồng số 1511 ngày 15/11/2016 mua 16,2 tấn (cùng giá 326.000đ/kg, vận chuyển theo đường hàng không) và hợp đồng số 1312 ngày 13/12/2016 mua 37,8 tấn (giá 295.000đ/kg, vận chuyển theo đường biển).

Từ tháng 11/2016 đến quý 1/2019, Công ty Thoát nước đã mua, nhập kho là 403 tấn Redoxy-3C, với tổng giá trị 137,6 tỷ đồng. Trong đó đã sử dụng 380,6 tấn, tồn kho là 22,448 tấn.

Được biết, việc mua chất hóa học Redoxy-3C tại Công ty Arktic mà không phải qua đấu thầu là thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội. Để chế phẩm Redoxy-3C của Công ty Arktic được sử dụng ngay tại các hồ Hà Nội, UBND TP Hà Nội đã lập “Tổ công tác theo dõi các hoạt động thử nghiệm xử lý hồ bằng chế phẩm Redoxy-3C”, trong đó có hàng chục cán bộ lãnh đạo ở các sở có liên quan của  phố tham gia.

Đáng chú ý, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Arktic được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào năm 2015, do 2 thành viên góp vốn gồm ông Đào Xuân Tấn và ông Nguyễn Đức Hạnh (ông Hạnh là con trai của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung). Người đại diện theo pháp luật là ông Đào Xuân Tấn.
Tháng 6/2016, ông Đào Xuân Tấn chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của mình cho ông Nguyễn Trường Giang. Tới ngày 23/7/2016, ông Nguyễn Đức Hạnh cũng chuyển nhượng toàn bộ vốn góp của mình cho người khác.
Đến ngày 30/07/2017, Sở KH&ĐT Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh cho Công ty Arktic tại địa chỉ 180 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng. Ngày 04/06/2019, Công ty Arktic thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ năm với 2 thành viên góp vốn gồm ông Nguyễn Trường Giang và ông Đỗ Xuân Hùng, địa chỉ trụ sở chính: Phòng 1002, số 180 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng. Người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Trường Giang

.
Bài trướcVtv5 trực tiếp bóng đá
Bài tiếp theoMai Phương Thúy lộ ảnh mặt mộc khiến cư dân mạng cực sốc