Trang chủ Tin Tức 24/7 Con trai ruột Hoài Linh khẳng định: ‘Số tiền 13-14 tỷ sao...

Con trai ruột Hoài Linh khẳng định: ‘Số tiền 13-14 tỷ sao có thể so với uy tín của một nghệ sĩ lớn’

59
0

Mới đây, NSƯT Hoài Linh vướng vào vụ ồn ào liên quan đến việc đứng ra nhận quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chống lũ từ cuối năm 2020. Với mức độ ảnh hưởng và nổi tiếng của mình, nam danh hài nhanh chóng kêu gọi được số tiền hơn 13 tỷ đồng.

 

Bẵng đi khoảng nửa năm, nhiều người vô cùng hoang mang khi Hoài Linh chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về việc sử dụng số tiền. Một số tin đồn còn cho rằng nam danh hài đã “lạm” tiền quỹ.

 

 

Chiều tối ngày 21/05, trên mạng xã hội xuất hiện một số bài viết có nội dung khẳng định NSƯT Hoài Linh đã gửi số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung, kèm theo đó là bức ảnh chụp màn hình hóa đơn chuyển khoản.

 

Cụ thể, số tiền 14 tỷ đồng (hơn 500 triệu đồng so với lúc đóng nhận quyên góp) đã được nam danh hài chuyển cho Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc từ ngày 5/12/2020. Nội dung chuyển khoản như sau: “Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ”.

 

 

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh này lập tức gây bão cộng đồng mạng. Người hâm mộ Hoài Linh thì thở phào vì cuối cùng thần tượng cũng được giải oan, kẻ lại hóa thám tử chứng minh hình ảnh trên chỉ là sản phẩm của photoshop.

 

Thậm chí, một số người còn đưa ra một loạt giả thiết: “Tại sao nghệ sĩ Hoài Linh không tung ra ngay sau thời điểm chuyển khoản mà phải đợi đến lúc mọi chuyện rùm beng mới công bố?; Thông tin quan trọng như ngày giờ lúc chụp màn hình máy tính lại bị cắt mất; Crop luôn thông tin người chuyển bên trái (rất quan trọng làm bằng chứng); Việc giả mạo thông tin chuyển khoản quá dễ”.

 

 

Báo Dân Việt đã tìm cách kết nối với nghệ sĩ Hoài Linh hy vọng tìm được câu trả lời nhưng nam danh hài chưa bắt máy. Liên hệ với Võ Lê Thành Vinh – con trai ruột của NSƯT Hoài Linh cho biết mình đang ở Mỹ nên chưa biết đến hình ảnh bill chuyển tiền đang lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam vào tối ngày 21/05. Trong cuộc hội thoại cùng bố gần đây nhất, Thành Vinh chỉ dám hỏi thăm tình hình sức khỏe và nói chuyện vui vẻ.

 

Con trai Hoài Linh chia sẻ: “Làm từ thiện là việc quan trọng, đâu thể bừa bãi. Hơn nữa, số tiền 13-14 tỷ làm sao có thể so với cả một sự nghiệp – uy tín của một nghệ sĩ lớn… Mong khán giả, dư luận tỉnh táo trước các thông tin chưa chính xác trên mạng xã hội”.

 

 

 

Những ngày qua, do ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và tiền từ thiện 13 tỷ đồng nên các tài khoản Facebook, tik tok hay youtube của Hoài Linh dường như “đóng băng”, không hoạt động thường xuyên như trước, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nam danh hài.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi vụ việc có diễn biến mới!

Bài trướcTrực tiếp Aston Villa vs Chelsea. Trực tiếp bóng đá Anh vòng cuối (K+NS trực tiếp)
Bài tiếp theoKết quả Inter 5-1 Udinese: Tân vô địch Inter kết thúc mùa giải với 91 điểm