Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội, tập cùng đội U22

Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội, tập cùng đội U22

17
0

Được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền, hôm nay (8/9), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội.
Do đội tuyển Việt Nam tạm thời ngừng hoạt động để các cầu thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau khi kết thúc trận đấu với Australia nên Công Phượng sẽ sinh hoạt, tập luyện theo nguyên tắc bong bóng khép kín cùng với đội U22 Việt Nam để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.
  • HLV Park Hang Seo triệu tập Công Phượng: Nhìn đâu cũng thấy lo

Điều quan trọng nhất đối với Công Phượng trong giai đoạn này là củng cố nền tảng thể lực và nhịp vận động sau một thời gian dài không tham gia thi đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu với Australia tối 7/9 trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tháng 8, khi chúng ta tập trung, tôi cũng đã gọi Công Phượng nhưng cậu ấy có việc cá nhân là bà xã sinh con.
Công Phượng tập luyện ở đội U22 để lấy lại thể lực.Ảnh: VFF
Đây là việc quan trọng với cậu ấy, tôi cũng nói vậy nên cậu ấy không có mặt. Không phải tôi không gọi cậu ấy.

Tôi bàn với VFF và quyết định không gọi. Sau đó, tôi có đề nghị triệu tập nhưng tình hình Covid-19 phức tạp, các chuyến bay TP.HCM – Hà Nội bị ngưng nên cậu ấy không bay được”.
Tình huống trọng tài từ chối penalty cho ĐT Việt Nam
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào ngày 16/9 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách, gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 và Oman vào ngày 12/10.
Như vậy, Công Phượng sẽ phải rất nỗ lực nếu muốn sớm được gia nhập trở lại với guồng quay chung của đội tuyển Việt Nam.
Lâm Chi
Bài trướcNếu bạn đang đau đớn vì mất đi người thân, hãy nghe lời Phật dạy!
Bài tiếp theoBà xã Trấn Thành thanh minh giữa ồn ào nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện: ‘Tôi từng nghèo nên tôi biết’