Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Công Phượng được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung

Công Phượng được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung

16
0

Để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) diễn ra vào tháng 10 sắp tới, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung tiền đạo Nguyễn Công Phượng trong danh sách bổ sung. Cầu thủ người Nghệ An có khoảng 3 ngày chuẩn bị và dự kiến sẽ có mặt tại VFF vào ngày 5/9 sắp tới.
Được biết, Công Phượng sẽ tập luyện cùng các đàn em tại U22 để chuẩn bị nền tảng thể lực trước khi hội quân cùng ĐT Việt Nam. Ở lượt trận đầu tiên, tiền đạo 26 tuổi đã phải bỏ lỡ do phải tập trung gải quyết việc gia đình. Anh muốn ở cạnh cô vợ Viên Minh để chào đón đứa con đầu lòng ra đời.
Trong thời gian này, Công Phượng vẫn duy trì tập luyện và giữ gìn thể trạng để sẵn sàng khi được ông thầy người Hàn Quốc triệu tập. Sự có mặt của tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm phương án cho hàng công. Anh có thể chơi được tiền đạo lùi, tiền đạo cắm trong sơ đồ 3-5-2.
  • Công Phượng tiếp sức quê hương Nghệ An chống dịch

Cầu thủ sinh năm 1995 được coi là cầu thủ thành công nhất trong lứa U19 HAGL JMG ra mắt hồi năm 2014. Anh cũng từng ghi một bàn thắng thuộc dạng siêu phẩm vào lưới U19 Australia.
Trong màu áo ĐT Việt Nam, Công Phượng đã có cho mình 9 pha lập công. Anh luôn được vị chiến lược gia xứ sở Kim Chi đánh giá là tiền đạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam.
Khôi Nguyên
Bài trướcBáo chí Hàn Quốc tiếc nuối cho HLV Park Hang Seo
Bài tiếp theoCLB Viettel thưởng Hoàng Đức 50 triệu đồng