Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Công Phượng lập cú đúp, ĐT Việt Nam lại thắng 2 trận...

Công Phượng lập cú đúp, ĐT Việt Nam lại thắng 2 trận trước U22 Việt Nam

94
0

Chiều ngày 24/5, đội tuyển Việt Nam có trận đấu tập tổng duyệt với U22 Việt Nam. Do tính chất quan trọng của buổi tập, thông tin về trận đấu được giữ kín. Theo tìm hiểu của Bongdaplus liên quan đến mặt kết quả, đội tuyển Việt Nam lại thắng 2 trận trước U22 Việt Nam.

Ở trận đấu đầu tiên, Việt Nam thắng 2-1 trước U22 Việt Nam. Hai cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam là hậu vệ Hồ Tấn Tài và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh. Ở trận đấu thứ 2, Việt Nam thắng 3-0 trước các đàn em. Công Phượng lập cú đúp trong 3 bàn thắng của Việt Nam. Bàn còn lại do một cầu thủ U22 Việt Nam đá phản lưới nhà.

Đây cũng là những thông tin duy nhất có được trong trận đấu tập hôm nay giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Công Phượng cho thấy sự chạy đà ấn tượng khi ghi 3 bàn thắng trong 2 ngày đầu tập của Việt Nam trước U22 Việt Nam.

Đến ngày 26/5, Việt Nam sẽ rút gọn danh sách từ 37 xuống 27 cầu thủ sang UAE. HLV Park Hang Seo sẽ đón Đặng Văn Lâm tại quốc gia Tây Á. Theo quy định của vòng loại World Cup 2022, ông Park được dùng tất cả 28 cầu thủ. Miễn là trước mỗi trận đấu, nhà cầm quân Hàn Quốc đăng ký danh sách 23 người tham dự.

Bài trướcHot girl Sam lộ ảnh nóng với vòng 1 đầy gợi cảm
Bài tiếp theoBạn gái mẫu Tây của Bùi Tiến Dũng lúc ở nhà với khi ra ngoài có gì khác?