Trang chủ Tin Tức 24/7 Công Vinh bất ngờ ‘quay xe’ báo bận hẹn ‘năm sau sao...

Công Vinh bất ngờ ‘quay xe’ báo bận hẹn ‘năm sau sao kê một thể’, thực hư ra sao?

21
0

Giữa tâm bão “sao kê” và sức ép cực lớn từ dư luận, Công Vinh mới đây đã phải chính thức lên tiếng hẹn thời gian công khai sao kê nhằm “trấn an lòng người”. Theo đó, cặp đôi đã hẹn sau mốc thời gian 15/9/2021 sẽ cùng tới ngân hàng để tiến hành sao kê và công để công chúng được rõ.

Tuy khẳng định đanh thép vợ chồng mình sẽ nhất định sao kê minh bạch, lập luận và chia sẻ của Công Vinh lại bị “bắt lỗi” và chỉ ra hàng loạt những điểm bất hợp lý khiến nhiều người bức xúc. Đa số dư luận cho rằng, vợ chồng cựu chân sút của đội tuyển Quốc gia đang cố tình quanh co và trì hoãn thời gian để “tính toán lại” số tiền cho thêm phần hợp lý.

Công Vinh hẹn sẽ sao kê minh bạch sau ngày 15.9 tới đây

Giữa lúc dân mạng còn đang tranh cãi gay gắt về “tính chân thành” của “lập luận sao kê” kia thì bất ngờ xuất hiện bức ảnh chụp lại những câu bình luận “đi vào lòng đất” của chính Công Vinh trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok.

Theo đó, giữa một “rừng” những bình luận yêu cầu Công Vinh, Thủy Tiên sao kê minh bạch số tiền từ thiện, tài khoản tik tok có tên Lê Công Vinh bất ngờ tuyên bố: “giờ bận quá qua năm nữa mình sao kê luôn”, “ngân hàng rảnh nhưng mình chưa rảnh nên để qua năm sau nữa”.

Đoạn bình luận được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt 

Bức ảnh ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng và vô cùng phẫn nộ. Thông qua bức ảnh chụp lại đoạn bình luận, có thể thấy được Công Vinh đã trả lời khán giả bằng thái độ vô cùng thách thức và cợt nhả. Nhiều người đã rất bức xúc và cho rằng đây là hành động lươn lẹo, coi thường dư luận và không thể chấp nhận được.

Được biết, những bình luận này xuất hiện và được chụp lại trước khi Công Vinh chính thức lên tiếng khẳng định về chuyện sao kê minh bạch. Cư dân mạng tỏ ra bức xúc bởi thái độ của ông xã Thủy Tiên và cho rằng cặp đôi đã có tính toán từ rất lâu.

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước thái độ cợt nhả, thách thức của những bình luận trên

Câu trả lời đầy thách thức này – vô tình lại rất phù hợp với mốc thời gian không cụ thể mà chính Công Vinh đã đưa ra. Theo đó, Công Vinh đã hứa hẹn “Sau 15.9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu” sẽ đi sao kê tại ngân hàng và cho nhiều người cùng biết. Thế nhưng, nhiều người tự hỏi sẽ là bao giờ? Sau 1 tuần, 1 tháng hay là 1 năm nữa,…. điều ấy là không ai biết được.

Vậy là lại thêm một “bằng chứng” nữa cho thấy sự “thách thức” và “lươn lẹo” của cặp đôi này được dân mạng tìm ra. Nhiều người không ngừng thất vọng, hụt hẫng bởi đã từng thần tượng và rất quý trọng tấm lòng nhiệt huyết của Thủy Tiên & Công Vinh nhưng cuối cùng, thứ mà họ nhận lại chỉ toàn là quanh co, dối lừa và thách thức.

Đoạn bình luận trên được chụp ngay trên tài khoản tik tok của Công Vinh

Dù vậy, nhiều người cũng hoài nghi về tính “chính chủ” của tài khoản tik tok ấy nhưng nếu tìm hiểu một chút, a cũng có thể thấy được đó hoàn toàn là “chính chủ”. Theo đó, tài khoản này đã được chính Công Vinh lập trước đó và đăng tải nhiều video về cặp đôi và những hoạt động khác.

Hiện tại, tấm ảnh này vẫn đang được lan truyền khắp cõi mạng và tạo nên làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn trong dư luận.

Bài trướcNeymar bị chế nhạo vì tăng cân, bụng ngày càng phình mỡ
Bài tiếp theoNhững quy định đặc biệt trận Việt Nam vs Australia tại sân Mỹ Đình