Trang chủ Tin Tức 24/7 Công Vinh xin cơ hội được sao kê ‘người thật việc thật’...

Công Vinh xin cơ hội được sao kê ‘người thật việc thật’ thay vì sao kê online

23
0

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng trần tình nhưng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn bị cộng đồng mạng tấn công và yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Giữa lùm xùm vụ sao kê từ thiện, Công Vinh – chồng ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục giãi bày tâm sự, minh oan cho vợ.

Cụ thể, trong livestream đêm ngày 5/9, Công Vinh đã tỏ ra vô cùng bức xúc với nhiều lời lẽ gay gắt đáp trả lời thách thức của nữ đại gia 50 tuổi. Bên cạnh đó, chồng Thủy Tiên cũng tiết lộ lý do không sao kê online và muốn là “người thật, việc thật”.

“Vinh hôm nay cũng muốn tâm sự với mọi người. Những người tin tưởng vinh, vợ Vinh thì hãy cho Vinh và vợ Vinh thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc sự việc được sáng tỏ, mọi người quay lưng lại tẩy chay hay kiện cáo gì Vình đều đồng ý. Pháp luật sẽ không để những người làm sai nhởn nhơ được. Vinh khẳng định sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật. Mọi người không nên vì một câu nói không có chứng cứ của một ai đó mà lên chửi bới, nghi ngờ chúng tôi.

Vinh sẽ sao kê, mọi người hãy cho Vinh và vợ Vinh cơ hội để được nói lên tiếng nói của mình sau khi sao kê từ thiện xong. Vinh muốn là ‘người thật, việc thật’, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ người nào cũng phải ở nhà chứ đâu có thể ra đường được.

Mọi người nói Vinh có thể sao kê online nhưng vẫn còn nhiều giấy tờ khác nữa không chỉ mỗi vấn đề đó. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tất cả mọi người cùng thấy để biết được sự thật nó có phải vậy hay không. Lúc đó, người mà đã vu khống vợ của Vinh có chịu hoàn toàn trước pháp luật hay không hay là chỉ nói mơ thôi”, Công Vinh chia sẻ.

Trước đó, Thủy Tiên đã không ngừng khóc nức nở trên livestream khi bị nữ đại gia 50 tuổi réo tên với giấc mơ ăn chặn 320 tỷ từ thiện. Hiện tại, livestream của Công Vinh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Bài trướcKhông để Thủy Tiên mang tiếng xấu, Công Vinh khẳng định: Không biết bà P.H là ai
Bài tiếp theoCông Vinh livestream giải thích rõ lý do không sao kê online!