Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Đại chiến Hà Hồ – Đông Nhi: Bên sặc sỡ, bên đơn...

Đại chiến Hà Hồ – Đông Nhi: Bên sặc sỡ, bên đơn giản nhường con tỏa sáng

90
0

Hà Hồ và Đông Nhi đang là 2 mẹ bỉm hot nhất nhì hiện nay của làng giải trí Vbiz. Cả 2 cũng vô cùng chú trọng đến thời trang và việc lên đồ cho những nhóc tỳ.

Tuy nhiên style ăn vận của những nhóc tỳ nhà họ lại khác nhau hoàn toàn: Bên lên đồ đơn giản nhường con tỏa sáng, bên lại ăn vận lộng lẫy át phần con.

Hà Hồ – Leon, Lisa: Mẹ diện đồ màu mè, con diện trang phục trơn


Khi chọn đồ cho con, có thể thấy bộ đôi Hà Hồ – Kim Lý thường chọn những bộ cánh tối giản, trơn màu và mang màu sắc cơ bản như trắng, ghi, xanh… họa tiết cũng không quá cầu kỳ.


Leon và Lisa thường diện những bộ cánh trơn màu. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng những bộ cánh này đảm bảo yếu tố không bao giờ lỗi mốt. Đôi khi Hà Hồ có thể nhấn nhá thêm trang phục của con với những món phụ kiện như kính râm, băng đô.


Với Hồ Ngọc Hà, vốn là cô nàng mê thời trang nên style của cô cũng ngập tràn những bộ cánh màu sắc sặc sỡ, họa tiết nổi bật giúp cô ghi điểm với hình ảnh bà mẹ sang chảnh, sành điệu.

Đông Nhi – Winnie: Mẹ diện đồ trơn, con diện đồ màu mè


Về phần bé Winnie – con gái Đông Nhi lại chuộng những bộ cánh màu mè, họa tiết hoặc có nhiều chi tiết cách điệu cầu kỳ.


Trang phục của Winnie đa dạng cả màu sắc và họa tiết giúp cô nhóc luôn thành tâm điểm thu hút trong mỗi bức ảnh. Đông Nhi còn hay sắm cho Winnie những món phụ kiện như bờm, mũ giúp cô nhóc có hình ảnh vừa đồng bộ lại vừa thời thượng, sành điệu hết nấc.


Những khi lên đồ cầu kỳ, Đông Nhi cũng không quên ăn vận thật chỉn chu cho cô công chúa nhỏ giúp 2 mẹ con có được hình ảnh đồng bộ. Đôi khi Đông Nhi chỉ diện đồ trơn đơn giản nhưng vẫn lên đồ cầu kỳ cho con.

Bài trước3 ứng viên thay Ronaldo ở Juventus
Bài tiếp theoĐối thủ của Việt Nam ở bảng B: Oman ngang tài ngang sức với Việt Nam