Trang chủ Tin Tức 24/7 Dân mạng thắc mắc Vy Oanh đẻ thuê cho đại gia ngành...

Dân mạng thắc mắc Vy Oanh đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống ‘không đánh mà tự khai’?

95
0

Mới đây, dân mạng lại được dịp dậy sóng với lời tuyên bố đanh thép của Vy Oanh sẽ kiện nữ đại gia Phương Hằng vì tội xúc phạm, bôi nhọ danh dự. Cụ thể, nữ ca sĩ bức xúc khẳng định bà Hằng đã đi quá giới hạn tha thứ khi động đến gia đình và con trai của cô.

“Mấy hôm nay cô thoá mạ tôi đủ thứ cô hạnh phúc nhiều không? Cô bảo nộp đơn tố cáo nghệ sĩ chúng tôi từ mấy tháng trước mà vẫn chưa thấy nhỉ? Còn luật sư của tôi chỉ mới nộp tầm 1 tuần thôi. Lẽ ra, tôi đã bỏ qua tha thứ cho cô từ lần trước nhưng cô vẫn không ngừng vu khống, dẫn dắt dư luận chà đạp tôi, con cái và gia đình tôi bằng mọi phương tiện truyền thông bẩn.

Trước đây, tôi đã từng tha thứ cho 2 người đàn bà lộng ngôn vô cớ vu khống tôi rồi vì tôi nghĩ ai gieo nghiệp người đó gánh, mình không làm gì sai không có gì phải ngại. Nhưng lần này cô đã vượt quá giới hạn lòng bao dung của tôi. Trơ trẽn cướp chồng này- đẻ thuê này- làm gái này- làm bé này- từ thiện ảo này- Gửi ảnh s*x cho “vợ” ng ta này – Nổ này – Vâng, mời cô TIẾN THẲNG ra công an và toà án nhé!”, Vy Oanh viết trên trang cá nhân.

Đáng chú ý hơn cả, nữ ca sĩ còn làm rõ mối quan hệ giữa cô và đại gia ngành đồ uống. Cô còn tung cả tin nhắn giữa cô và người này với nội dung xoay quanh việc Vy Oanh xin lỗi “Chú Thanh” khi vô tình để chú dính vào tin đồn nhờ mình đẻ thuê. 

“Ngoài việc lúc mới vô nghề năm tôi 23 tuổi – cách đây 14 năm trước – tôi có đóng quảng cáo cho công ty Tân Hiệp Phát nhưng làm việc qua 1 Công ty trung gian chứ không làm trực tiếp với THP, thì tôi khẳng định tôi KHÔNG CÓ BẤT CỨ MỘT MỐI LIÊN HỆ NÀO KHÁC và CŨNG KHÔNG THÂN THIẾT VỚI GIA ĐÌNH CHÚ DR.THANH và CÔ NỤ. Chồng tôi cũng chỉ có 2 đời vợ chứ không có phước dc nhiều chồng như cô chưa kể cô cặp kè bồ bịch nhỉ?”, Vy Oanh bức xúc giải thích.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng cô nàng đang ‘tự nhột’ khi bà Hằng chưa bao giờ nêu đích danh cô ‘đẻ thuê’cho ai. Trước đó, trong buổi phát sóng trực tiếp chiều ngày 30/5, bà Phương Hằng bỗng nhắc đến một hãng nước khá nổi tiếng **. Vợ ông Dũng “lò vôi” không quên nhấn mạnh “giải độc, giải ngứa”, “uống vào không sình bụng cũng thành sình bụng”.

Bài trướcVy Oanh lọt top trend với loạt từ khóa ‘Vy Oanh đẻ thuê’, ‘Vy Oanh đẻ thuê cho ai?’
Bài tiếp theoÁnh Viên lần thứ 3 liên tiếp góp mặt tại đấu trường Olympic