Trang chủ Tin Tức 24/7 Dân tình ‘hóng’ phản ứng của nữ đại gia P.H khi bị...

Dân tình ‘hóng’ phản ứng của nữ đại gia P.H khi bị Trấn Thành ‘dằn mặt’ bằng sao kê hơn 1000 trang

20
0

Suốt những ngày vừa qua, thông tin về việc làm từ thiện của nhiều nghệ sỹ Việt đã bị một nữ streamer ‘nằm mơ’ và kể lại.

Trước đó đại gia P.H cho biết Hoài Linh đang ‘ẵm’ nguyên tiền từ thiện trong tài khoản từ đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ vào tháng 11/2020, sau thời gian im lặng cuối cùng nam danh hài cũng phải lên tiếng và vội vàng giải ngân. Tiếp đến là Trấn Thành  bị ‘nhắc nhở’, rồi lại Đàm Vĩnh Hưng với ‘tích’ ăn chặn 96 tỷ đồng và gần đây nhất là nghi vấn vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng ‘thó’ đến hơn 320 tỷ đồng.

Không đôi co, tranh dành, Trấn Thành lặng lẽ vào việc và bất ngờ ‘tung chiêu’ dằn mặt nữ CEO. Cách đây ít phút anh đã công khai hơn 1000 trang sao kê tài từ thiện, cụ thể nam MC viết:

“Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang.

Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng.

Đây là trang 1-100”.

Việc làm nhất quán, tường minh của ông xã Hari Won về tiền từ thiện đã được cộng đồng mạng cảm kích và bày tỏ ngưỡng mộ. Nói ít, làm nhiều đặc biệt là không bịa đặt lý do để vòng vo delay sao kê. Bên cạnh đó dân mạng cũng ‘quay xe’ tham dò và ‘lót dép’ hóng  phản ứng của nữ streamer sẽ ra sao khi bị ‘táng’ thẳng mặt.

Trấn Thành cũng khẳng định sẽ ‘chơi tới bến’ với những người đã vu khống, bịa đặt làm ảnh hưởng đến danh dự của mình:

“Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các youtuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng”.

Hiện bài đăng của Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng và có tốc độ lan truyền đến chóng mặt.

Bài trướcChồng dọa ‘tống vợ về ngoại’, bố vợ đáp lại bằng hành động ‘hiểm’
Bài tiếp theoPique và những chuyện chưa kể về Messi và Barcelona