Trang chủ Tin Tức 24/7 Dân tình ‘ồ ạt’ tấn công Hoài Linh: ‘Kêu gọi hơn 13...

Dân tình ‘ồ ạt’ tấn công Hoài Linh: ‘Kêu gọi hơn 13 tỷ ủng hộ lũ lụt miền Trung rồi im luôn’

106
0

Chưa hết lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng về vụ việc của ông Võ Hoàng Yên, NSƯT Hoài Linh lại bất ngờ bị cư dân mạng “đào” lại chuyện kêu gọi quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung vào năm 2020 để phán xét. Theo đó, vào ngày 11/11, nam danh hài đã công khai số tiền nhận được là hơn 13 tỷ đồng và sẽ lên đường về miền Trung trao cho bà con số tiền trên.

NSƯT Hoài Linh “chốt sổ” số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung lên tới hơn 13 tỷ đồng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã thông báo: “Kính thưa quý vị. Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôn nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị”.

Cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội khi Hoài Linh nhận tiền nhưng không thông báo về việc số tiền đã được chuyển đến cho người dân miền Trung.

Tuy nhiên, đã 6 tháng trôi qua kể từ ngày nam nghệ sĩ công khai số tiền từ thiện, anh chưa từng có động thái thông báo về việc đã chuyển số tiền hơn 13 tỷ đồng này tới bà con miền Trung thành công. Thậm chí, dân tình còn không khỏi nghi ngờ khi Hoài Linh không hề chia sẻ bất kỳ một hình ảnh nào về việc đi trao tiền cho người dân miền Trung như đã hứa.

Trong khi đó, trên mạng xã hội NSƯT Hoài Linh vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video clip chia sẻ về cuộc sống đời thường. Điều này đã khiến khán giả vô cùng bức xúc và yêu cầu một lời giải thích thỏa đáng từ nam danh hài.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc và nghi ngờ NSƯT Hoài Linh.

Dưới bình luận, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng phẫn nộ: “Không thấy ai quan tâm hơn 13 tỷ đồng miền Trung như thế nào à? Thấy chú kêu gọi nhưng chưa trao cho miền Trung”, “Không biết đi vụ gì chứ chưa thấy hình ảnh nào mà bà con miền Trung nhận được số tiền hơn 13 tỷ này cả”, “Sao không thấy chú sao kê tài khoản chuyển ra cho uỷ ban ngoài miền Trung?”, “Đúng rồi. Kêu ủng hộ xong rồi im luôn”, “Mình cũng quyên góp vụ này, mình cũng thắc mắc”,…

Hiện tại, NSƯT Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan tới vụ việc trên và những lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng trong thời gian qua.

Bài trướcKết quả bóng đá TPHCM 1-3 Bình Định: Rimario và Hồ Tấn Tài ghi bàn, Bình Định giành 3 điểm
Bài tiếp theoĐua vô địch La Liga: Real dính lời nguyền đen đủi