Trang chủ Tin Tức 24/7 Danh ca Bảo Yến đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì tôi...

Danh ca Bảo Yến đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì tôi bỗng rút lui đi ở ẩn vì một lý do

69
0

Trong chương trình Dấu ấn huyền thoại, danh ca Bảo Yến đã tiết lộ lý do dừng lại nghiệp ca hát khi mọi thứ đều đang  đỉnh cao sự nghiệp.

Bảo Yến đã được Quốc Dũng ủng hộ sự nghiệp, thậm chí cô đi Mỹ cả năm trời nhưng vẫn được chồng ủng hộ. Vào năm  1982 khi có cơ hội làm việc cùng anh Dũng, hai người dần nảy sinh tình cảm rồi sau đó kết hôn. Không chỉ đồng điệu về mặt tâm hồn mà trong công việc hai người cũng rất ăn y. Nữ danh ca cũng nhận rằng có chồng mà giọng hát của cô ‘phiêu’ hơn, cách phối nhạc của Quốc Dũng đã làm nổi bật giọng hát của bà xã và giai điệu này đã khiến các tác phẩm của cô thăng hoa.

Thậm chí trước khi hát bài gì Bảo Yến đều tham khảo ý kiến của chồng, nếu chồng gật đầu thì tác phẩm đấy thành công còn nếu không hợp thì anh sẽ thẳng thắn góp ý: “Bài này em dẹp đi, nghe không hay. Em cứ nghe lời anh, chọn bài khác đi”. Dù vẻ ngoài luôn điềm tĩnh, nhẹ nhàng và cs cách sống rất thoáng, khi bà xã đi Mỹ làm việc cả năm trời thì anh vẫn đồng ý, tuy nhiên trong công việc Quốc Dũng lại rất cầu toàn và kỹ tính, cũng chính vì lý do này mà các sản phẩm anh cho ‘ra lò’ đều chuẩn chỉnh.

Được nhiều người yêu quý nhưng đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng Bảo Yến quyết định dừng lại mọi thứ và rút lui về ở ẩn đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thời điểm đó nền âm nhạc Việt đã dần vãn khách, khi đó nữ danh ca cũng đã đuối rồi nên cô quyết định tạm gác lại nghiệp ca hát luôn.

Qua 6 năm nghỉ ngơi thì đoàn ca nhạc hải ngoại có mời cô đi diễn lại sau đó cô mới trở lại sân khấu. Trở lại công việc nhưng không có nhiều khán giả đón xem, cũng không còn hứng với nghề nên nữ danh ca chẳng còn vui vẻ gì nữa nên nghỉ hẳn. May mắn thay thời điểm đó ông xã còn lao động nên cô bớt đi gánh nặng về kinh tế và vẫn được chồng ủng hộ cho mọi bước đường.

 

 

 

 

 

 

Bài trướcNgười yêu năm đó từng bị bố mẹ cấm cản, giờ ở đâu trong đời bạn?
Bài tiếp theoKhó đoán như ông Park Hang Seo