Trang chủ Tin Tức 24/7 Danh hài Thúy Nga: ‘Kim Ngân học rất giỏi, học cao, chịu...

Danh hài Thúy Nga: ‘Kim Ngân học rất giỏi, học cao, chịu khó và có bằng cấp đàng hoàng’

70
0

Mới đây, tại chương trình “Nghệ thuật kim cổ”, danh hài Thúy Nga lần đầu chia sẻ về công việc làm Youtuber của cô trong suốt một năm qua và quá trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ:

“Từ khi ở Việt Nam, tôi đã có thói quen từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn rồi. Đến khi qua Mỹ, tôi cũng muốn làm vậy nhưng không dám vì sợ người ta bảo đưa hình ảnh không đẹp của thiên đường nước Mỹ lên.

Nhưng rồi tôi vẫn làm vì ở đâu cũng có thiên đường và sự khó khăn. Trong quá trình giúp đỡ người vô gia cư, tôi vô tình chạm đến trái tim khán giả và họ quý mến tôi.

Lúc còn ở Việt Nam tôi đã làm những công việc này nhưng không chia sẻ. Đến khi qua Mỹ và trong mùa dịch này, tôi mới chia sẻ nhiều hơn trên kênh Youtube và được khán giả ủng hộ.

Trong quá trình giúp đỡ người vô gia cư, tôi vô tình gặp được chị Kim Ngân và hỗ trợ chị ấy.

Ban đầu gặp chị Kim Ngân, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cho chị ấy ăn, tiền. Tôi gặp chị ấy lần đầu tiên hồi sau Tết, khi tôi đi lì xì cho người vô gia cư. Lúc ấy, tôi cầm một xấp lì xì 20 đô đưa cho mọi người thì có chị Kim Ngân ở đó.

Một tuần sau gặp lại, tôi nghĩ là thôi, giúp thì giúp nốt, cho chị ấy có một mái tóc đẹp và thay đồ mới cho chị ấy. Tôi chỉ muốn gội đầu thôi nhưng lúc gội thấy tóc rối quá, không thể gội được nên mới buộc phải cắt.

Nhưng chị Kim Ngân không hề giận dỗi gì khi tôi làm vậy. Chị ấy rất vui vẻ và còn bảo tôi tóc đẹp quá. Những khoảnh khắc đó tôi không bao giờ ghi được lại vì rất bất chợt.

Tôi chỉ nghĩ đến đó là chấm hết, nhưng kéo dài ra vì chị Kim Ngân muốn tôi mướn cho chị ấy một căn phòng để ở. Đó là cái duyên giữa tôi và chị ấy. Tôi nhớ rõ, chị ấy bảo tôi:

“Má hai ơi, Kim Ngân đi lang thang mệt mỏi quá. Má hai có thể tìm cho Kim Ngân một phòng ngủ không”.

Tôi ngạc nhiên lắm vì từ trước đến giờ chị Kim Ngân không nhờ vả ai cái gì. Thế là tôi mới bắt đầu hành trình kiếm phòng ngủ cho chị ấy”.

Nghe thấy vậy, nghệ sĩ cải lương Phượng Mai cũng chia sẻ thêm: “Đúng là gần đây tôi có coi kênh Youtube của Thúy Nga và lần đầu tiên thấy cô ấy khóc khi giúp đỡ người khác.

Tôi bất ngờ lắm vì Thúy Nga là một diễn viên hài, chuyên giải trí, làm người ta vui mà đến chính mình lại phải khóc.

Tôi xem những clip đó vô cùng cảm xúc, huống hồ khán giả.

Về trường hợp Kim Ngân, cô ấy không xa lạ gì với tôi. Ngày xưa tôi vẫn đi show chung với Kim Ngân mà, đi khắp châu Âu. Cô ấy giống như một người mẫu, mặc quần áo nào cũng đẹp. Kim Ngân còn chơi chung với con gái tôi.

Đến bây giờ dáng Kim Ngân vẫn đẹp dù có tuổi, có lẽ do Kim Ngân đi bộ mỗi ngày, lang thang khắp phố phường.

Kim Ngân học rất giỏi, học cao, chịu khó học và có bằng cấp đàng hoàng. Mỗi lần tới nhà tôi chơi, Kim Ngân đều ngồi nhẹ xuống thảm chơi với con gái tôi một cách tự nhiên, dễ thương lắm.

Bẵng đi một thời gian, mọi người đều bận đi show, rồi đùng một cái thấy Kim Ngân bị như vậy, không ai ngờ đến. Đến giờ Kim Ngân vẫn còn nhớ tôi, thông minh lắm”.

Bài trướcTóc Tiên tung ảnh ‘lồ lộ’ cả showbiz khen, trừ mỗi Hoàng Touliver
Bài tiếp theoChị chồng bắt đóng sinh hoạt phí, tôi nhắc lại 1 câu khiến chị xấu hổ