Trang chủ Tin Tức 24/7 Danh hài Việt Hương nghẹn ngào gửi lời cảm ơn khán giả,...

Danh hài Việt Hương nghẹn ngào gửi lời cảm ơn khán giả, anh em bạn bè sau đám tang mẹ chồng

97
0

Cách đây vài ngày trên trang cá nhân của mình danh hài Việt Hương đã xúc động đăng cáo phó mẹ chồng, cùng theo đó là dòng trạng thái: “Con chào Mẹ, cám ơn Mẹ đã yêu con như con gái!”

Có một cuộc sống trọn vẹn nhưng rất hiếm khi nữ danh hài ‘khoe’ mẹ chồng trên mạng xã hội. Trước kia khi nghệ sỹ Hoài Phương chưa về Việt Nam định cư, vào những tháng hè Việt Hương thường sắp xếp thời gian bay sang Mỹ gặp chồng con hoặc cha con họ lại về Việt Nam sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên sau 26 năm tha hương chồng Việt Hương quyết định về Việt Nam để được sống gần gia đình và bố mẹ, vừa mới đặt chân về quê hương được 3 tháng thì người mẹ đã rời bỏ cõi trần mà đi.

Mẹ chồng và chồng danh hài Việt Hương

Sau đám tang mẹ chồng, Việt Hương đã nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến những người anh em bạn bè và đồng nghiệp đã đến chia buồn cùng gia đình trong lúc khó khăn, cô cũng chia sẻ đoạn video chồng ca khúc hát cuối cùng đầy da diết để tặng mẹ yêu trước khi mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

“Ai cũng có Mẹ, nên xin gởi tặng bài độc tấu này đến tới các Mẹ dù còn hay đã mất, vì Mẹ đã sanh các con nuôi dạy trưởng thành để có 1 giây phút lắng lại với tình cảm và trái tim yêu thương lan toả cho đi và nhận lại là những tấm lòng yêu thương của các bác, cô, chú, anh, chị và đồng nghiệp…. dù đường xá xa xôi đến với gia đình Hoài Phương Việt Hương.

Xin trân thành cám ơn 1 lần nữa. Trân Trọng.”

 

Bài trướcGiải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2021: Hưng Thịnh-TPHCM 1 tái ngộ Quân đội ở chung kết
Bài tiếp theoWest Ham: Ai đá cặp với Lingard cũng hay