Trang chủ Tin Tức 24/7 Diễn viên Hiền Mai xúc động: Chồng tôi đã chấp nhận bỏ...

Diễn viên Hiền Mai xúc động: Chồng tôi đã chấp nhận bỏ công việc tốt bên Mỹ để về Việt Nam cùng tôi

70
0

Mới đây, tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, diễn viên Hiền Mai lần đầu tâm sự về lý do lấy chồng đại gia Việt kiều.

Diễn viên Hiền Mai lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trân sóng truyền hình.

Cô xúc động chia sẻ: “Tôi từng bị một tai nạn nghiêm trọng khi quay phim, khiến mặt nát bét, mảnh kính đâm vào máu me kinh khủng, cột sống thì gãy, chỉ sợ liệt. Thời gian đó, tôi không dám soi gương vì biết nhìn vào sẽ suy sụp.

Đến khi vế thương lành lại, tôi mới dám cầm gương để bôi nghệ này kia. Hồi xưa làm gì có thuốc xịn và công nghệ thẩm mỹ như bây giờ đâu. Bởi vậy nên việc tôi lành vết thương và quay trở lại với nghề được cũng là một may mắn, phép màu.

Trước khi lấy chồng, tôi đã từng quyết định sẽ lấy một người mồ côi để không phải làm dâu. Nhưng nghĩ là một chuyện còn thực tế lại là chuyện khác, tôi đâu làm được. 

Được cái, chồng tôi là Việt kiều nên cả gia đình anh ấy ở bên Mỹ hết, thành ra tôi không phải làm dâu thật. Tôi quyết ở Việt Nam cùng mẹ tôi. 

Chồng tôi luôn muốn tôi kết hôn xong về Mỹ ở cùng, nhưng tôi từ chối: “Không, em phải ở với mẹ em vì mẹ em không còn ai, trước giờ chỉ có mình em lo, em không đi Mỹ. Anh cảm thấy chấp nhận được thì mình ở với nhau, còn không chấp nhận được thì thôi”.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hiền Mai phải sống xa nhau một thời gian vì người ở Mỹ, người ở Việt Nam.

Thời gian đầu kết hôn, chúng tôi sống xa nhau, anh ấy ở Mỹ còn tôi ở Việt Nam. Được một thời gian, anh ấy cảm thấy có vấn đề nên ngồi nói chuyện lại với tôi.

Anh ấy bảo chỉ có một trong hai, vợ hoặc chồng phải hi sinh để ở cạnh nhau chứ vợ chồng cứ ở xa nhau như thế này thì khó lắm. 

Hồi xưa đâu có Facetime như bây giờ, chỉ có viết thư hoặc gọi điện thoại thôi, mà riêng chuyện gọi điện cũng mệt mỏi lắm. 

Bình thường mỗi tháng chúng tôi mất đến 5000 đô tiền điện thoại, nhưng tháng nào gây lộn là phải mất đến 10000 đô. Nói chung là rất mỏi mệt, tốn kém. 

Cả hai đứa tôi đều xác định không thể sống như thế này được vì nếu sống như thế thì sẽ chia tay. 

Nhưng tôi vẫn nói thẳng: “Em phải ở Việt Nam với mẹ em, còn lại tùy anh”. 

Chồng tôi phải xuống nước, chấp nhận hi sinh, bỏ công việc rất tốt bên Mỹ để về Việt Nam ở với tôi. Kết quả là anh ấy thất nghiệp mất 1 năm trời.

Đó là điều khiến tôi trân trọng chồng mình nhất. Đến bây giờ, nhiều lúc hai vợ chồng tôi mâu thuẫn, rất muốn bỏ nhau rồi nhưng tôi vẫn nhớ lại ngày xưa để trân trọng và cố gắng giữ gìn cuộc hôn nhân này”.

Vì gia đình, chồng Hiền Mai quyết định hy sinh sự nghiệp bên Mỹ để về Việt Nam cùng vợ.

Về phía mình, chồng diễn viên Hiền Mai cũng cởi mở bộc bạch: “Năm đầu tiên trở về Việt Nam làm việc tôi gặp nhiều khó khăn vì đang quen làm với môi trường bên Mỹ rồi. 

Tôi có thuyết phục Hiền Mai theo mình qua Mỹ để tiện cho công việc nhưng Mai không chịu vì rất thương mẹ. Cô ấy sợ nếu đi xa thì không có người lo cho mẹ mình. 

Với lại, Mai cũng yêu nghề, không bỏ nghề được, nếu sang Mỹ thì không biết làm gì. Tôi về Việt Nam vẫn kiếm việc được nhưng để Mai sang Mỹ làm nghề thì hơi khó.

Tôi không hẳn là hi sinh vì vợ mà cái nào tốt hơn cho gia đình thì làm thôi”.

Bài trướcẢnh 18+ full không che của nữ diễn viên đóng phim người lớn
Bài tiếp theoMan United có cầu thủ ‘tuổi teen’ thứ 19 ghi bàn ở Ngoại hạng Anh