Trang chủ Tin Tức 24/7 Đỗ Mạnh Cường đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích ích...

Đỗ Mạnh Cường đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích ích kỷ vì mong ngày tận thế đến để ‘thanh lọc xã hội’

19
0

Những ngày vừa qua, giới nghệ sĩ bị xáo trộn vì loạt ồn ào liên quan đến chuyện sao kê tài khoản từ thiện, minh bạch trong việc đứng ra kêu gọi mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ bão lũ hay người nghèo. Nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh… liên tục bị dân mạng réo tên, “ném đá” thậm tệ vì chậm trễ, ậm ừ sao kê.

Trước áp lực dư luận, mỗi nghệ sĩ lại có những cách phản ứng khác nhau: Thủy Tiên khóc nức nở hứa sao kê khi dịch bệnh đỡ hơn; Đàm Vĩnh Hưng xin khán giả tin mình, dọa kiện người tung tin anh ăn chặn; Trấn Thành bất ngờ tung luôn gần 1000 trang sao kê toàn bộ tài khoản nhận từ thiện… Mặc dù vậy, cư dân mạng vẫn tiếp tục “vạch lá tìm sâu”, chứng minh chuyện sao kê cũng có nhiều kẽ hở nếu cơ quan chức năng không vào cuộc.

Nhìn thấy đồng nghiệp bị dân mạng mạt sát không thương tiếc, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng đưa ra quan điểm cá nhân về chuyện từ thiện và sao kê. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng là một trong những người tích cực lên tiếng về vấn đề nổi cộm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giới nghệ sĩ hơn nửa năm vừa qua. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ bài viết có nội dung “mong muốn ngày tận thế xảy ra để thanh lọc xã hội”. Dòng trạng thái của anh nhanh chóng gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, bài viết trên của Đỗ Mạnh Cường bất ngờ “bay màu” khiến dân mạng thắc mắc. Một khán giả đã bình luận trong bài viết mới của Đỗ Mạnh Cường với ngôn từ mỉa mai: “Tưởng hôm qua viết status muốn tận thế đến để thanh lọc xã hội hả anh? Sao đã thấy xóa bài rồi thế ạ? Đúng là đồ ích kỷ!”. Không ngần ngại, nhà thiết kế lập tức đáp trả cực gắt: “Thanh lọc những loại như em đấy, anh chưa xóa đâu nhưng loại rác bẩn thì không đọc được”.

Trước đó, Đỗ Mạnh Cường cũng bày tỏ quan điểm bênh vực vụ Thủy Tiên, Công Vinh vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Nhà thiết kế để lại bình luận dưới một bài viết rằng: “Đợi người ta sao kê xong thì mọi người muốn nói gì thì nói. Người ta đã nói là sau ngày 15/9 được phép ra ngân hàng người ta sẽ đi mà nhiều người cũng lạ ghê. Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời.  Chuyện gì cũng còn có pháp luật, tài khoản ngân hàng của chúng ta công an muốn là nắm được hết, không phải ai muốn làm gì thì làm đâu nên giờ cứ đợi mọi chuyện sáng rõ ràng cũng chưa muộn mà”.

Bài trướcKhỏi tốn tiền, Gen Z cứ ‘xài ké’ loạt items này của chị gái là chuẩn trend!
Bài tiếp theoNhận định bóng đá Monaco vs Marseille, 02h00 ngày 12/9