Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Đội hình ĐT Việt Nam đấu Australia: Mạo hiểm với Tiến Dũng,...

Đội hình ĐT Việt Nam đấu Australia: Mạo hiểm với Tiến Dũng, Văn Lâm bắt chính

20
0

HLV Park Hang Seo công bố danh sách 11 cầu thủ đá chính trận gặp Australia. Theo đó, trong đội hình ra sân tối ngày 7/9, vị chiến lược gia Hàn Quốc quyết định có 3 sự điều chỉnh trong đội hình xuất phát. Theo đó, Văn Lâm thay Tấn Trường bắt chính ngay từ đầu. Bên cạnh đó, Tiến Dũng và Hồng Duy cũng được lựa chọn thay thế cho vị trí của Duy Mạnh và Văn Thanh.

Trong 3 sự thay đổi vừa nhắc, việc Tiến Dũng góp mặt từ đầu trong đội hình xuất phát là phương án khá mạo hiểm của HLV Park Hang Seo. Trung vệ 26 tuổi mới chỉ trở lại sau chấn thương rách cơ đùi gặp phải trước chuyến làm khách trên sân của Saudi Arabia. T

uy nhiên, chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, ông Park cho biết: “Hiện nay Bùi Tiến Dũng và Thành Chung có danh sách 23 cầu thủ đăng ký. Quyết định này đưa ra không phải mình tôi đâu. Tôi đã tham vấn đầy đủ ý kiến của bộ phận y tế trước khi đưa ra quyết định như vậy. Chúng tôi cũng đã trực tiếp nghe tư vấn về tình trạng chấn thương của các cầu thủ. Đó cũng là lý do mà các bạn ấy góp mặt trong danh sách này”.

Nhìn chung, đội hình này vẫn không có quá nhiều sự khác biệt so với trận đấu với Saudi Arabia. Cách chơi, nhập cuộc của ĐT Việt Nam trước Australia vẫn sẽ là chủ động phòng ngự, chờ đợi những cơ hội phản công về phía khung thành đội bóng xứ sở chuột túi.

Trận đấu sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 7/9 tại sân Mỹ Đình.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcMan United đón viện binh trở lại sau đợt tập trung quốc tế
Bài tiếp theoVan Basten: ‘Van de Beek không giỏi như thế’