Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Đội tuyển Việt Nam lên phương án đấu Úc

Đội tuyển Việt Nam lên phương án đấu Úc

25
0

Do vừa trải qua trận đấu căng thẳng với Ả rập Xê út và tiếp đó là chặng bay dài từ Riyah về Hà Nội nên HLV Park Hang-seo đã dành trọn cả ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục thể lực.
Ông cũng yêu cầu đội ngũ y tế kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của từng cầu thủ từ đó có chủ động những phương án về lực lượng.
  • Sau Duy Mạnh, Đình Trọng không đá trận gặp Úc

Trong buổi tập tối nay, các cầu thủ đá chính trong trận đấu với Ả rập Xê út chỉ vận động với cường độ nhẹ nhàng để nạp lại năng lượng trong khoảng hơn 30 phút rồi lên xe trở về khách sạn.
Nhóm cầu thủ dự bị và ít được thi đấu tiếp tục ở lại để rèn thêm các bài tập về chiến thuật. Hai cầu thủ đang hồi phục chấn thương là trung vệ Tiến Dũng và tiền vệ Minh Vương vẫn được tập theo chế độ riêng.
Nhóm cầu thủ dự bị hoặc ít được thi đấu tập với cường độ bình thường tối 4/9.Ảnh: VFF
Trung vệ Đình Trọng do mới phát sinh vấn đề về cơ đùi sau trận gặp Ả rập Xê út nên cũng tập riêng dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ.
Ở trận đấu với Ả rập Xê út rạng sáng 3/9 vừa qua, Đình Trọng vào sân thay Tuấn Anh sau khi đội tuyển Việt Nam mất người, Duy Mạnh nhận hai thẻ vàng.
Việc vận động với cường độ cao khi chấn thương cũ chưa hoàn toàn bình phục khiến Đình Trọng bị tái phát, thậm chí phải nghỉ thi đấu vài tuần.

Một trung vệ khác của đội tuyển Việt Nam là Thành Chung thì cần theo dõi thêm mới biết khả năng có thể thi đấu trận gặp Úc hay không. Tương tự như vậy là trường hợp của Bùi Tiến Dũng, người đã không thể sang Ả rập Xê út.
Cũng trong ngày 4/9, đội tuyển Việt Nam đã chia tay Tiến Anh và Tuấn Tài. 
Trong thời gian đội tuyển Việt Nam tập luyện thì đối thủ Úc với lực lượng gồm 26 cầu thủ cũng đã có mặt tại Hà Nội, sau chuyến bay kéo dài 13 tiếng từ Qatar.
Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo, đội bóng xứ chuột túi thậm chí còn mạnh hơn so với Ả rập Xê út, vì thế đội tuyển Việt Nam phải nỗ lực gấp bội trong cuộc đối đầu với đội bóng này vào ngày 7/9 tới.
Lâm Chi
Bài trướcĐT Việt Nam rèn luyện phương án thay Đình Trọng, Duy Mạnh, Tiến Dũng
Bài tiếp theoLịch thi đấu và trực tiếp US Open hôm nay (5/9/2021)