Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Dortmund chính thức xác nhận Jadon Sancho tới MU

Dortmund chính thức xác nhận Jadon Sancho tới MU

60
0
Dortmund đã trở thành câu lạc bộ Đức đầu tiên giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán vào năm 2000, có nghĩa là họ có nghĩa vụ phải cập nhật cho các cổ đông của mình về tình hình hoạt động của câu lạc bộ.
Và một thông báo của Dortmund vào sáng thứ Năm xác nhận việc Jadon Sancho rời CLB để tới Old Trafford. Tuyên bố, dưới tiêu đề ‘Jadon Sancho sắp chuyển đến Manchester United’, có nội dung: “Cầu thủ Jadon Sancho sắp chuyển từ Borussia Dortmund sang Manchester United Football Club Limited.
Đây là thỏa thuận ngày hôm nay của cả câu lạc bộ và cầu thủ về nguyên tắc. Khi thực hiện vụ chuyển nhượng này, Manchester United sẽ trả cho BVB một khoản bồi thường chuyển nhượng cố định với số tiền 85,0 triệu EUR (73,1 triệu bảng)”.

Sau đó, thông báo tiếp tục tiết lộ rằng thỏa thuận vẫn còn tùy thuộc vào việc cầu thủ 21 tuổi hoàn tất quá trình kiểm tra y tế tại United: “Quá trình xử lý chuyển nhượng chính thức vẫn phải hoàn thành tất cả các xét nghiệm và kiểm tra y tế cần thiết, quy trình phối hợp với câu lạc bộ trước đó của cầu thủ và quy định của Hệ thống đối sánh chuyển nhượng của FIFA (FIFA TMS).
Với việc hiện thực hóa hoạt động kinh doanh chuyển nhượng này, ban lãnh đạo dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến các số liệu thu nhập chính (EBITDA, EBIT) cho năm tài chính 2021/2022 với số lượng xấp xỉ 56,0 triệu EUR (48,2 triệu bảng)”.
Bài trướcHLV Park Hang Seo: ‘Tuyển Việt Nam sẵn sàng đón nhận thử thách’
Bài tiếp theoVũ Văn Thanh: ‘Bảng đấu của ĐT Việt Nam có thể chơi được’