Trang chủ Tin Tức 24/7 Đột nhiên bị Linh Lan ‘bắt quàng làm họ’, em gái kết...

Đột nhiên bị Linh Lan ‘bắt quàng làm họ’, em gái kết nghĩa Vân Quang Long vội phủi sạch mối quan hệ

108
0

Drama nhà Vân Quang Long vẫn chưa đến hồi kết khi mới đây, Kavie Trần – Em gái kết nghĩa của cố nghệ sĩ đã chia sẻ đoạn clip quay cảnh sắp xếp đồ đạc mà anh từng mua lúc còn sống để gửi về cho người thân. 

Kavie Trần quay lại cảnh xếp vali đồ đạc của Vân Quang Long để gửi về nhà cho người thân 

Trong clip, Kavie Trần khẳng định, chiếc đèn hình con lợn là quà của Vân Quang Long dành tặng cho con gái của vợ hai – bé Helen nhưng nhiều người tin rằng đây phải là quà cho con gái lớn. Bé lớn của anh và vợ đầu Ái Vân vốn sinh tuổi hợi nên thật bất ngờ khi nói món quà này thuộc về con gái Helen.

Điều này khiến Kavie vấp phải chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, không ít tin rằng cô đứng về phía mẹ con Linh Lan, tiếp tay làm điều xấu. “Tôi cứ tưởng mọi chuyện về anh Vân Quang Long đã xong rồi, nhưng không ngờ lại kéo dài tới tận ngày hôm nay nên tôi buộc phải lên tiếng để giải thích về món quà con heo màu hồng.

Hôm trước tôi có nói con heo này do anh Long mua về cho bé Helen trước khi mất và tôi thay mặt anh ấy gửi về cho bé. Một số người đả kích tôi, nói tôi là kẻ phản bội, hai mặt, sống giả dối. Họ bảo con heo này là anh Long mua cho con gái lớn (con với vợ đầu Ái Vân) vì bé này tuổi heo chứ không phải Helen. Tôi xin khẳng định lại, không phải như thế”, cô nói.

Kavie Trần bất ngờ khi vẫn phải lên tiếng giải thích về vụ chiếc vali. Cô khẳng định không đứng về ai, luôn ở vị trí trung lập

“Tôi sẽ công khai các đoạn tin nhắn của tôi với anh Phước cho mọi người xem. Chính anh Phước là người đi shopping cùng anh Long và thấy anh Long mua con heo hồng này. Anh Long còn tâm sự với anh Phước: “Con heo này dễ thương quá nên em mua về cho con em”.

Ai biết số phone hay Facebook của anh Phước có thể liên lạc trực tiếp để hỏi lại về vấn đề này. Đây là chuyện không thể đùa giỡn với người quá cố, thật thì nói thật”, Kavie nói thêm.

Nữ ca sĩ Kavie Trần khẳng định, con heo được gửi về Việt Nam được Vân Quang Long mua để tặng con gái Helen

Với Kavie, cô luôn giữ thái độ trung lập, không bênh hay ghét bỏ bất cứ ai. “Tôi biết cả hai người vợ của anh Long đều đang phải lo cho con cái nên luôn nhắc mọi người hãy cho họ thời gian nuôi dưỡng con. 

Con đây là con của anh tôi chứ ai, tôi làm sao có thể đứng về phía người vợ này mà làm tổn thương người vợ kia. Ba mẹ của anh Long cũng lớn tuổi rồi. Tôi luôn nói mọi người hãy để yên cho hai bác được hưởng tuổi già an bình, đừng công kích hai bác. 

Tôi nói rõ lại, tôi không về phe ai hết. Người nào anh Long từng yêu thương lúc còn sống thì tôi cũng yêu thương người đó. Tôi yêu thương ba mẹ anh Long, yêu thương Ái Vân, Linh Lan và 3 đứa con của anh như nhau”, Kavie Trần nhấn mạnh.

 

Kể từ ngày Vân Quang Long nằm xuống, drama giữa vợ và một loạt bạn bè của anh liên tiếp nổ ra

 

Nữ ca sĩ khẳng định, đã kết nghĩa với Vân Quang Long thì cô sẽ hết lòng để giúp đỡ người anh yêu thương. “Tôi muốn làm điều gì đó để bé Helen biết bé có một người ba yêu thương mình, nên mới tìm mọi cách gửi con heo hồng về cho bé. Nhiều khi tôi không đưa ra bằng chứng người ta lại bảo tôi nói xạo, nói láo nên tôi buộc phải đưa cả nhân chứng, vật chứng ra đây”, Kavie Trần nói.

Bài trướcSao Việt 24h: Vợ Xuân Trường tung loạt ảnh hot, lộ nhiều khoảnh khắc hôn nhau đắm đuối
Bài tiếp theoCha con ca sỹ Tùng Dương nghẹn ngào đưa tiễn cụ ông về nơi an nghỉ và gửi lời cảm ơn đến mọi người