Trang chủ Tin Tức 24/7 Dr Thanh ‘vô tình’ hay ‘cố ý’ được xuất hiện trong livestream...

Dr Thanh ‘vô tình’ hay ‘cố ý’ được xuất hiện trong livestream của và Phương Hằng?

64
0

Đặc biệt nhất, cuối livestream, bà đã bảo nhân viên lấy một chai nước Dr Thanh và mời chồng uống. Cảnh này đã ngay lập tức được cộng đồng mạng lan truyền dữ dội. Nữ đại gia mời mời chồng với giọng điệu hài hước: “Có nóng không, nóng thì uống Dr Thanh nè. Thanh nhiệt, giải ngứa”.

Bà Phương Hằng chỉ xuất hiện vài phút trên livestream của chồng nhưng cũng đủ chiếm spotlight.

Bất ngờ lộ diện như “nhân vật thứ 3” giữa bà Phương Hằng và chồng, chai trà Dr Thanh làm khuynh đảo cả mạng xã hội. Giây phút nữ doanh nhân đang cố trêu đùa chồng lại vô tình quảng bá cho thương hiệu này. Hay bà Phương Hằng chỉ muốn mượn slogan thương hiệu là “Thanh lọc cơ thể, không lo bị nóng” để nói về chuyện giải quyết các vấn đề vẫn còn lấn cấn trong lòng?

Không biết rằng đây chỉ là chai nước giải khát bình thường hay còn “ẩn ý” gì khác. 

Dù với bất cứ lý do nào, cư dân mạng đều cho rằng Dr Thanh là thương hiệu có số hưởng nhất hôm nay, được “lời kim cương” của bà Phương Hằng nhắc đến. Không biết rằng đây là sự “vô tình, “cố ý” hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng sự thực rằng nhờ sự ưu ái của bà Phương Hằng, dù chỉ một phút lên sóng nhưng chai nước đã chiếm được rất nhiều sự chú ý.

Vy Oanh – nhân vật từng được bà Hằng nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. 

Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng đây là sự bắt trend cực kì nhanh đến từ Dr Thanh, nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng “chai nước” này bà Hằng dùng để “khịa” Vy Oanh – nhân vật mà bà từng nhắc đến rất nhiều trong các livestream trước đó. Nhưng dù để “thanh nhiệt, giải ngứa” hay giải tỏa những khúc mắc trong lòng thì chúng ta cũng phải công nhận một điều rằng bà Phương Hằng là nhân vật đang được công chúng săn đón nhất hiện nay, thành tích nhiều người nổi tiếng cũng phải “ao ước”. 

Bài trướcTrước tin đồn đẻ thuê cho đại gia ngành đồ uống, Vy Oanh cũng từng nhiều lần dính nghi án đẻ thuê
Bài tiếp theoRomelu Lukaku: Con đường lên đỉnh từ nghèo khó và chông gai