Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Đức Huy, Đức Chinh hào hứng khi ĐT Việt Nam đá sân...

Đức Huy, Đức Chinh hào hứng khi ĐT Việt Nam đá sân Mỹ Đình

72
0

Ngay sau khi hay tin đội tuyển Việt Nam được phép thi đấu trên sân Mỹ Đình, trong 5 lượt tiếp đón các đối thủ thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, các tuyển thủ Việt Nam như Phạm Đức Huy, Hà Đức Chinh đã có những chia sẻ với Bongdaplus.

Tiền đạo Hà Đức Chinh hào hứng: “Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho toàn thể người hâm mộ bóng đá nước nhà. Tinh thần cầu thủ Việt Nam cũng được nâng lên khi được đá ở Mỹ Đình. Cũng rất lâu rồi, chúng tôi không chơi một trận chính thức tại đây (từ ngày 16/11/2019 khi hoà 0-0 trước Thái Lan – PV)”.

Anh nói thêm: “Bên cạnh đó còn là câu chuyện về tâm lý. Quả thực trong quãng thời gian tập trung thi đấu vừa rồi, chúng tôi không được ra ngoài. Dù vẫn cùng các đồng đội sinh hoạt với nhau nhưng trong sâu thẳm mỗi người đều có cảm giác nhớ nhà. Ngoài ra việc phải cách ly trong thời gian dài cũng khiến cho tôi hay các đồng đội cảm thấy khá tù túng”.

Liên quan đến trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc dự kiến diễn ra vào ngày 1/2/2022, đúng ngày mùng Một Tết Nguyên đán, Đức Chinh chia sẻ: “Đó sẽ là lần đầu tiên tôi xa nhà và không đón Tết cùng gia đình. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên tôi thi đấu, nếu được tạo điều kiện đúng ngày mùng một Tết. Tôi mong sẽ mang lại kết quả tốt để tạo thêm niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam”.

Tiền vệ Phạm Đức Huy chung quan điểm: “Đội tuyển Việt Nam sẽ có lợi thế khi một bộ phận khán giả có thể được vào sân để chia lửa. Tinh thần anh em cầu thủ cũng sẽ hứng khởi hơn. Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng được hưởng lợi về điều kiện sân bãi, thời tiết. Đó là những tín hiệu đáng mừng khi chơi tại Mỹ Đình”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón các đối thủ trên sân vận động này lần lượt như sau: Australia (7/9), Nhật Bản (11/11), Saudi Arabia (16/11), Trung Quốc (1/2/2022), Oman (24/3/2022).

Bài trướcPhim tâm lý tình cảm 18+ HƠN CẢ TÌNH BẠN 2 (Thuyết Minh)
Bài tiếp theoReal Madrid bị hạ mức lương trần, MU tràn trề cơ hội sở hữu Varane