Trang chủ Tin Tức 24/7 DV Lan Phương đau đớn khi gia đình mỗi người một nẻo:...

DV Lan Phương đau đớn khi gia đình mỗi người một nẻo: Hy vọng số ca mắc Covid-19 ngày một lắng xuống

60
0

Thời gian qua đất nước ta đang trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, đặc biệt Sài Gòn trước đó với nhiều ổ dịch nên toàn thành phố đã phải thực hiện giãn cách xã hội. Hầu hết các ngành nghề đều bị ảnh hưởng ít nhiều, những mảnh đời cơ nhỡ lại càng trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên lúc này mới thấy tinh thần ‘lá lành đùm lá rách’ và sự đoàn kết của dân tộc ngày một được thể hiện rõ hơn bao giờ hết.

Cách đây ít phút, diễn viên Lan Phương đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của bản thân trong những ngày gia đình bị xa cách, mỗi người một chốn và động viên mọi người hãy lạc quan để vượt qua giai đoạn này:

“Thương quá Sài Gòn ơi…

Giờ cả Vũng Tàu nơi bố mình đang ở một mình cũng giãn cách rồi.

Em trai cũng một mình ở Sài Gòn.

Nhà mình thì ở Hà Nội.

Mong lắm ngày được bay lượn vi vu 2 nơi Sài Gòn – Hà Nội để thăm bố, thăm em, và ngắm Sài Gòn tất bật, nhộn nhịp với những nụ cười chất phác hồn hậu, thân thương.

Tinh thần Sài Gòn cố lên và số người mắc Covid cố xuống nha!”

Bài viết của nữ diễn viên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều lạc quan và động viên nhau cố gắng để đi qua những ngày ảm đạm. Hiện vaccine phòng chống Covid-19 đã được triển khai đến người dân, nhiều tấm lòng hảo tâm đã mạnh tay ủng hộ quỹ với mong muốn dịch toàn thể người dân đều được chích ngừa và dịch bệnh nhanh qua đi để trở về cuộc sống bình yên như vốn có.

 

Bài trướcPhương án tổ chức V.League song song AFF Cup có khả thi?
Bài tiếp theoTin vui: Vy Oanh rạng rỡ khoe ảnh, thông báo ‘mẹ tròn con vuông’: ‘Trộm vía con sinh to nhất nhà’