Trang chủ Tin Tức 24/7 Em gái kết nghĩa cố ca sĩ Vân Quang Long nức nở...

Em gái kết nghĩa cố ca sĩ Vân Quang Long nức nở tiết lộ mối thân tình với NTK Nhật Dũng

44
0

Theo chị Võ Kiều Trang – đại diện truyền thông của NTK Nhật Dũng, anh đã qua đời tại nhà riêng ở Quảng Bình vào hồi 20h35 phút ngày 19/5. Khi hay tin NTK Nhật Dũng qua đời, dàn sao Việt như Võ Hạ Trâm, Kiều Ngân, Thúy Ngân, Phương Anh,… đã đồng loạt gửi lời tiễn biệt cuối cùng dành cho nhà thiết kế tài hoa bạc mệnh.

Kavie Trần tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với cố NTK Nhật Dũng.

Trên trang cá nhân, Kavie Trần đau đớn tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với cố nhà thiết kế Nhật Dũng: “Vĩnh biệt anh NTK Nhật Dũng!

Sự ra đi đột ngột của anh khiến cả showbiz bàng hoàng khi tuổi đời anh còn quá trẻ. 

Anh là một NTK tài hoa và đáng mến vô cùng. Anh đã từng thiết kế bộ áo dài cho Kavie và MC Anh Quân trong chương trình live show của anh Quách Tuấn Du năm nào.

Anh ân cần gọi phone từ VN qua Mỹ cho em để lấy số đo của em, hỏi em thích màu gì, kiểu gì và anh đã tận tay thiết kế riêng cho em và MC Anh Quân một cặp áo dài đôi tuyệt đẹp để chúng em được toả sáng trên sân khấu 

Điều anh làm em ấn tuợng anh nhất là khi biết em rất thích chiếc áo dài đó thì sau show diễn anh đã nói với em ngay là “ Em thích thì anh tặng em luôn đó…!!!” Anh thật dễ thương, phóng khoáng và đáng yêu với em cũng như với tất cả nghệ sĩ khác.

Anh ra đi thanh thản anh nhé..! Mãi nhớ đến anh với nụ cười hiền hoà. 

Cuộc đời này vô thường quá, hãy yêu thương nhau khi còn có thể. Hãy trao cho nhau những tình cảm tốt đẹp, kỹ niệm đẹp và những ký ức thật đẹp về nhau..!”.

Bạn bè, đồng nghiệp tiết lộ về bệnh tình của NTK Nhật Dũng trước khi qua đời.

Bên cạnh đó, diễn viên Kim Nguyên vẫn không thể tin vào sự thật khi NTK Nhật Dũng đột ngột ra đi: “Từ hôm qua tới giờ mặc dù đã ở đây nhưng em vẫn không tin những gì mà mình chứng kiến! Anh ơi mọi người trân quý anh lắm chia sẻ với anh rất nhiều nên a cũng nhẹ nhàng nha! Cũng không còn đau đớn cũng không còn phải nặng lòng nữa … bây giờ thì cầu mong anh yên nghỉ … sự ra đi của a đột ngột đến mức em cũng chưa kịp đón nhận được nữa cũng chưa kịp nói lời nào mà phải lên đây tỉ tê đôi lời … 

Vậy đó cũng xong một kiếp người… những hẹn hò từ đây xin khép lại ! Quảng Bình thiếu vắng anh từ đây. Trân quý anh trân quý những gì anh đã làm cho chúng em”.

Người đẹp Lý Kim Thảo gửi lời tiễn biệt đàn anh.

Người đẹp Lý Kim Thảo cũng không kìm được nỗi xúc động: “Em mãi yêu và nhớ về người anh tuyệt vời nhất cuộc đời em. Em may mắn nhất khi gặp được anh. người anh luôn bên cạnh chia sẻ, động viên, giúp đỡ em. 

Bao nhiêu ký ức, hình ảnh của anh cứ ùa về trong em

Tim em như vỡ tan. 

Trên trời sẽ có một thiên thần đáng yêu, vui vẻ, lạc quan.

Thương anh”.

NTK Nhật Dũng qua đời tại nhà riêng sau một thời gian chống chọi với bệnh lạ.

Được biết, tang lễ của NTK Nhật Dũng sẽ được diễn ra vào 8h – 8h30 cùng ngày tại nhà riêng ở Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Sau đó, linh cữu của cố nhà thiết kế Nhật Dũng sẽ được an tang vào hồi 16h ngày 21/5 tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Hiện tại, sự ra đi của NTK Nhật Dũng đã để lại sự tổn thất lớn lao cho ngành thời trang Việt Nam.

Bài trước‘Siêu phẩm’ phản lưới của Regulion được đề xuất trao giải… Puskas
Bài tiếp theoTrịnh Kim chi bất ngờ bị cộng đồng mạng phong cho danh hiệu ‘nữ hoàng quảng cáo đồ rởm’