Trang chủ Tin Tức 24/7 Em họ Kim Ngân bức xúc khi bị chỉ trích lợi dụng...

Em họ Kim Ngân bức xúc khi bị chỉ trích lợi dụng nữ ca sĩ để chuộc lợi

46
0

Thời gian qua, Gia Nguyễn – em họ ca sĩ Kim Ngân liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cho rằng muốn giành Kim Ngân từ Thúy Nga để lợi dụng. Mới đây, Gia Nguyễn đã bức xúc lên tiếng đính chính trên kênh PB TV.

Những gì Thúy Nga đang làm là ép chị Kim Ngân đi xa mọi người hơn 

Chị Kim Ngân đã ở với tôi được hơn một tháng rồi. Từ lúc chị Kim Ngân về nhà tôi ở, cũng có một vài người bạn bè của chị ấy tới thăm và tôi đều chào đón hết, không cấm cản ai cả.

Tôi đã nói rồi, trừ những người chị Kim Ngân không muốn gặp thì tôi không cho họ gặp, còn lại ai muốn gặp cứ tới nhà tôi. Tôi không giữ Kim Ngân độc quyền. Tôi chỉ muốn cho Kim Ngân thân thiện với mọi người rồi tiến dần ra thế giới này.

Tôi nghĩ, có lẽ trong đầu Kim Ngân vẫn có gì đó sợ hãi nên nghi ngờ đủ thứ, không tin tưởng ai hết. Những gì Thúy Nga đang làm là ép chị Kim Ngân đi xa mọi người hơn.

Tôi không như thế, tôi để cho chị Kim Ngân hoàn toàn thoải mái, đối xử nhẹ nhàng để chị ấy dần tin tưởng mọi người xung quanh, thấy rằng bên cạnh vẫn có nhiều người yêu thương chị ấy thật lòng

Tất cả mọi người sẽ mang được tình thương, niềm vui đến với chị Kim Ngân để chị ấy dần hồi phục. Chị Kim Ngân không cần tiền bạc, không cần vật chất, chỉ cần tình thương, khỏe mạnh, lành bệnh và trở lại bình thường như bao người khác. Từ đó, Kim Ngân sẽ đón nhận mọi người.

Tôi không muốn đưa hình ảnh chị Kim Ngân lên mạng quá nhiều dù cộng đồng mạng đang hiếu kỳ, muốn thấy chị ấy. Mạng xã hội như con dao hai lưỡi, sẽ có người thương, người ghét, người khen, người chửi, nên chúng tôi phải hạn chế, tránh làm ảnh hưởng đến chị Kim Ngân. 

Hiện giờ có cả một đám người đang chửi tôi, nên tôi không muốn đưa bản thân mình cũng như chị Kim Ngân lên mạng. Tôi không muốn dính líu quá nhiều tới mạng xã hội, chỉ muốn được yên ổn làm ăn thôi. 

Mạng xã hội chỉ khiến người ta ngày càng sân si, giận dữ hơn thôi. Nhiều Youtuber cứ sân si với tôi, chỉ tốn tiền bạc, thời gian, chẳng được gì hết. Còn tôi vẫn vui vẻ với gia đình, bạn bè. 

Như đã nói, những gì tốt đẹp về Kim Ngân tôi vẫn cho mọi người tới quay thoải mái, không cấm ai. Tôi chỉ mong mọi người đến quay thì giữ hình ảnh đẹp cho Kim Ngân, đừng bôi xấu người ta, cũng đừng phán xét, chỉ trích, chê trách người khác một cách cảm tính.

Chẳng hạn, người ta nói vợ tôi ăn cắp đồ Thuý Nga mua cho Kim Ngân. Điều đó rất đụng chạm, làm ảnh hưởng tới một người phụ nữ. Thời gian qua, vợ tôi bị nói khá nhiều nên khó chịu. Tôi phải đứng ra an ủi vợ tôi bỏ qua hết mọi thứ để giữ tình cảm với Kim Ngân. 

Trên thực tế, vợ tôi rất thân với chị Kim Ngân và thương chị ấy. Đó là điều chúng tôi có được, còn mấy Youtuber đang nói xấu tôi ngày đêm, tôi mặc kệ.

Bài trướcNhã Phương tiết lộ thích đàn ông mông to, chuẩn Trường Giang còn gì!
Bài tiếp theo‘Ngã ngửa’ với nhan sắc Đàm Vĩnh Hưng hồi làm thợ tóc: ‘quần rộng thùng thình, lưng cao gần tới zú’