Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Tây Ban Nha Emerson Royal tố cáo bị Barca làm mọi cách đuổi đi

Emerson Royal tố cáo bị Barca làm mọi cách đuổi đi

40
0

Trong ngày cuối của thị trường chuyển nhượng Hè 2021, Barca đã quyết định bán tài năng trẻ Emerson Royal cho Tottenham với giá 30 triệu euro. Anh ký hợp đồng 5 năm với đội bóng nước Anh.

Đây là quyết định rất bất ngờ từ phía Barca bởi họ vừa mua lại cầu thủ này từ Real Betis với giá 9 triệu euro hồi đầu tháng 8. Hậu vệ phải này đã có 3 trận đấu cho đội bóng xứ Catalan với tổng cộng 90 phút trước khi nhanh chóng khăn gói sang London.

Trong ngày ra mắt cầu thủ người Brazil, chủ tịch Joan Laporta của Barca còn khẳng định Emerson có điều khoản giải phóng hợp đồng 300 triệu và sẽ thi đấu cho Blaugrana trong nhiều năm. Tuy nhiên, trước việc thu lời quá lớn, Barca đã nhanh chóng gật đầu với Tottenham.

Ngay sau khi gia nhập Tottenham, Emerson đã thừa nhận anh muốn ở lại Barca nhưng buộc phải ra đi do áp lực từ BLĐ đội bóng. Hậu vệ này cho biết anh cảm thấy “bị tổn thương” vì quyết định này.

“Khi mới đến, tôi nghĩ rằng Barca muốn giữ tôi lại nhiều năm nữa. Nhưng chứng kiến những gì đã xảy ra, tôi cho rằng họ đã có ý tưởng bán tôi ngay từ khi ký hợp đồng rồi”, Emerson nói với Marca.

“Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng và họ nói rằng tình hình của CLB không tốt, rằng họ đang trải qua thời kỳ khó khăn và tốt hơn là bán tôi đi. Tôi nhắc lại với họ rằng mình muốn đóng góp nhiều thứ cho Barca và có thể thể thành công tại đây. Nhưng họ đã đuổi tôi bằng mọi cách”.

“Tôi đã ra sân vào Chủ nhật. Ngày hôm sau, tôi thức dậy và tập luyện cùng cả đội như bình thường. Rồi có thông tin Tottenham đã nói chuyện với Barca. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tới buổi chiều, Ban lãnh đạo gọi cho tôi và nói rằng họ sẽ bán tôi”.

Bài trướcMỗi ngày uống 5 lít nước trong 5 năm, người phụ nữ suýt chết: Cảnh báo cần uống nước đúng cách
Bài tiếp theoPhương Oanh khoe hình cô dâu, fan thiết kế luôn thiệp cưới xịn xò